hiện nay mình thấy nhiều xx tự ti về vòng 1 của mình vì quá nhỏ hoặc quá lớn nhưng chảy xệ. điều này làm các bạn lo lắng, nhưng các bạn đừng qua bi quan với công nghệ hiện đại trong ngành phẫu thuật hiện nay sẽ giải quyết được vấn đề đó. với nâng ngực nội soi sẽ cho bạn khuôn ngực đẹp mà các bạn từng ao ước
sự cân xứng của 2 bên ngực và với cơ thể. Cấu trúc đặc biệt của tuyến vú khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của bộ ngực khi không mặc áo nâng ngực phải tạo ra một tam giác cân, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17cm đến 20cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) nếu trên 17cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20cm là thật sự chảy xệ.

Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4:3 hoặc là 3:2.

Thứ 3 chính là sự hài hòa với vòng 2 và 3. Một bộ ngực đạt chuẩn như các số ở trên đôi khi chưa phải là đẹp, mà còn phải hài hòa với cân nặng, cho một tổng thể đẹp.

- Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

- Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức:

Vòng 3 - vòng 1=0 đến 2cm

(Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2

Thứ 4 chính là sự săn chắc, không bị chảy sệ của vòng một. Có rất nhiều những trường hợp sau khi nâng ngực, ngực quá nhỏ so với cơ thể. Hay quá lớn sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ: bị chảy sệ hay biến dạng. Vì vậy, trước khi quyết định nâng ngực, BS tại phòng khám chúng tôi sẽ khám và tư vấn thật kĩ đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt nhất về hình dạng túi ngực, kích thước túi ngực sẽ đặt cho bạn. Để sau khi nâng ngực bạn sẽ hài lòng với bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên và phù hợp với cơ thể của mình.