NGỌC DUNG CAMERA – GHI DẤU MỌI KHOẢNH KHẮC


(Bingzon.com) – Ngày nay, với mức sống ngày càng được nâng cao của người dân. Việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và khó quên trong cuộc sống là nhu cầu và sở thích của rất nhiều người tiêu dùng. Giữa một rừng những cửa hàng máy ảnh vàng thau lẫn lộn trên thị trường hiện nay, không phải dễ dàng để tìm được cho mình một nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá tốt.
Hôm nay, Bingzon xin giới thiệu đến các bạn một cửa hàng đã gây dựng được uy tín cũng như lòng tin từ phía người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng cao cùng giá cả hợp lý. Đó là NGỌC DUNG CAMERA.
Tọa lạc tại số 78 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, TP.HCM. NGỌC DUNG CAMERA là nhà cung cấp máy ảnh chuyên nghiệp và uy tín lâu năm tại TP.HCM với rất nhiều sản phẩm máy ảnh, máy quay KTS, thiết bị nhiếp ảnh chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Canon, Nikon, Sony, Panasonic, Fujifilm, Pentax, Olympus, …
Với phương châm: “Chỉ kinh doanh hàng mới 100%, hàng chính hãng, giá rẻ”. Tất cả các sản phẩm do NGỌC DUNG CAMERA cung cấp đều được bảo hàng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.
Hiện nay, NGỌC DUNG CAMERA là đối tác uy tín của trang thương mại điện tử Bingzon.com. Bingzon đã chứng thực,NGỌC DUNG CAMERA là một gian hàng đảm bảo và uy tín. Chính vì thế, các khách hàng khi đặt hàng và mua hàng từ xa tại NGỌC DUNG CAMERA hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

kinh doanh online, mua sắm, kiếm tiền online
NGỌC DUNG CAMERA
78 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0909.276.068 – 0917.276.362