IN BAO THƯ
In bao thư là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu.
Nhận một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.
Sự phát triển của ngành giấy mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao thư cao cấp sử dụng trong những hội nghị sang trọng,, hoặc những sự kiện thể hiện đẳng cấp.
In bao thư là một sự lựa chọn thông minh trong chiếc lược kinh doanh của bạn.
BAO LÌ XÌ
Với ý nghĩa như vậy bạn hãy nhanh tay làm cho mình những bao lì xì mang nét riêng của bạn để gởi những lời chúc tốt đẹp của mình tới mọi người.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo và quy trình sản xuất khép kín trên công nghệ máy móc tiên tiến nhất. KIM NHẬT LONG tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng giá cả và thời gian thực hiện.
Nếu Bạn có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời tránh được dồn hàng cuối năm. Đảm bảo được tiến độ và chất lượng.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM NHẬT LONG
VPĐ: 52/3A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh Quận Tân Phú, TP.HCM
ĐT : Tel: 3 (+84).8.6276.3495 - (+84).8.6276.3895 - Fax: (+84).8.6267.2778D
DĐ : 0988 216 951 – Huỳnh Thị Cẩm Tú
Email: kimnhatlongdesign@gmail.com
Yahoo: kimnhatlongdesign@yahoo.com
Skype : kimnhatlongdesign
www.incatalogue.com.vn
www.inlichxuan.net