Trong thời đại công nghệ đang bùng nổ mạnh mẽ hiện nay thì lợi ích từ việc thiết kế website đối với doanh nghiệp là rất lớn. Có rất nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác tối đa lợi ích từ website riêng. Cụ thể có một vài lợi ích như sau:
1. Quảng cáo không giới hạnChắc chắn bạn cũng biết chi phí phải bỏ ra khi quảng cáo trên các loại báo, ẩn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình….Nhưng chỉ với 1 website riêng của mình, doanh nghiệp bạn sẽ được chú ý và nhanh chóng biết đến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với những cú click chuột từ kết nối giữa 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại với internet mà không mất nhiều chi phí.
2. Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn ở phạm vi quốc tếLợi ích thứ 2 của việc thiết kế website là các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Bên cạnh đó, website của bạn còn là một tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới để khuếch trương việc làm ăn cũng như quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình. Và cơ hội tìm được đối tác/ nhà cung cấp tốt mang tầm cỡ quốc tế là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ và tất nhiên chi phí phải bỏ ra thì lại không đáng kể.
3. Thiết kế Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng
Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi của khách hàng cũng như thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ/ sản phẩm của bạn. Vừa giúp bạn quảng bá thêm cho sản phẩm của mình cũng như tạo độ uy tín hơn đến khách hàng một cách nhanh chóng mà tốn ít thời gian nhất.
4.Việc kinh doanh của bạn luôn trong trạng thái mở 24/24h.Điều này có nghĩa là khách hàng có thể xem hàng hóa của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu; hay bất cứ thông tin gì về doanh nghiệp của bạn đều được tìm thấy mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn. Đặc biệt là bạn cũng không cần lo lắng việc phải đóng cửa vào các ngày lễ, tết…
5. Chi phí nhân viên thấp


Khi bạn có một website thì bạn có thể quảng bá và chào bán sản phẩm dịch vụ của mình một cách rộng rãi mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn vẫn duy trì được doanh số bán hàng của mình mà không mất thêm đồng nào để bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới.
6. Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt và có uy tín


Tất cả đều nằm trong tay bạn, chỉ cần thiết kế website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của riêng mình. Dù công ty của bạn có nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty của bạn như là một tập đoàn lớn và nhiều tiềm năng trên Internet.
7. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn


Hãy suy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card, phát bao nhiêu tờ rơi, cộng thêm hàng tá brochure cho khách hàng để biết về công ty của bạn. Nhưng chỉ với một website thì tất cả được giảm thiểu bằng cách đưa thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ e-mail của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua e-mail.
8. Cải tiến hệ thống liên lạc tiết kiệm thời gian cho bạnDịch vụ khách hàng hoàn hảo – đây là niềm mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách xử lý xự cố, lắp đặt, lau chùi…hay bất kỳ điều gì đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, bạn chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và câu trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể lên website tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ họ cần mà không làm phiền đến bạn. Đặc biệt, bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website đó nữa. Tất cả những thông tin hay tin tức bạn muốn thay đổi sẽ ngay lập tức được thay đổi và cập nhật trên website mà không tốn nhiều chi phí.
9. Có mặt trên internet đồng hành với các đối thủ cạnh tranh


Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Internet cũng giống như một cuốn “danh bạ điện thoại”, nếu như bạn không nằm trong đó thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?
10. Vượt lên trên đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động


Như ở lợi ích thứ 9 chúng ta thấy, sau khi thiết kế website bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh. Nhưng bạn hãy nghĩ xem, nếu website của bạn được điều hành và dựa trên các giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên và tiến xa hơn nữa so với các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Khi đã nắm rõ các lợi ích của một website rồi và đang có ý định thiết kế website thật chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi www.khoisang.com để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá tốt nhất.
Chi tiết liên hệ:
Công ty Khơi Sáng

- Địa chỉ :156 Lê Văn Thọ, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
- Email : info@khoisang.com
- Điện thoại : (08)666.05741 - 096.888.0258