Ở Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà phân phối cho các sản phẩm điện tử hiện đại từ nước ngoài như HP, ASUS, APPLE, SONY…. Do đó, yếu tố tác phong chuyên nghiệp và hình ảnh trong mắt khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt so với các nhà phân phối khác trong cùng phân khúc khách hàng do mình đảm nhận.
Để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp có rất nhiều cách như: chương trình khuyến mãi, quà tặng mang logo của nhà phân phối, giảm giá so với mức giá thị trường…. Aothun.vn gợi ý cho bạn một cách nữa chính là khiến nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng với những chiếc áo thun chuyên nghiệp.

Đây là một trong những mẫu do Aothun.vn sản xuất theo đơn đặt hàng của một nhà phân phối laptop DELL tại Việt Nam. Với chiếc áo có cổ, chất liệu thoải mái, thoáng mát, màu sắc bắt mắt và logo đặc trưng của công ty sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu phân phối của bạn hơn. Aothun.vn http://www.aothun.vn/]nhận in áo thun[/url] theo yêu cầu của khách hàng, dù là những yêu cầu phức tạp về chất liệu, cách phối màu nhuộm, công nghệ in Aothun.vn đều có thể đáp ứng một cách hiệu quả nhất.
Hãy đến với Aothun.vn để cảm nhận điều đó nhé. Liên hệ với chúng tôi tại: http://www.aothun.vn/trang/lien-he
Aothun.vn – Hân hạnh mang lại sự hài lòng cho quý khách.