[b]Thuốc lá điện tử có tốt cho người nghiện thuốc?[/b]

Hiện nay, [URL="http://www.chuyenthuocladientu.com/"][B]thuốc lá điện tử[/B][/URL] đang được bán rất chạy trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đồng thời với sự phổ biến thì mối quan tâm đến chất lượng của vật dụng thay thế này cũng tăng lên. Sự quan tâm bao gồm cả về mức độ an toàn, vấn đề hóa chất trong chất lỏng tạo ra hơi thuốc…

[IMG]http://laodong.com.vn/Uploaded/buibichhuong/2012_09_26/a2-fa5c7.jpg[/IMG]

[URL="http://www.chuyenthuocladientu.com/"][B]thuốc lá điện tử[/B][/URL] được phát minh bởi dược sĩ người Trung Quốc Hon Lik và được cấp bằng sáng chế năm 2003. Nó được giới thiệu đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và cho đến thời điểm hiện tại thì được bán rất chạy trên toàn thế giới.

Các nhà sản xuất và khách hàng nhìn chung đều có những biểu hiện hài lòng với một phương thức thay thế thuốc lá như vậy, khi thuốc lá bình thường là nguyên nhân gây tử vong cho hàng triệu người mỗi năm và cũng là yếu tố tác động gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người. Nhiều người sử dụng đã cho ý kiến là thuốc điện tử giúp họ giảm cơn ho, giúp tỉnh táo và dễ ngủ.

[IMG]http://www.chuyenthuocladientu.com/wp-content/uploads/2013/08/thuoc-la-dien-tu-chinh-hang1.jpg[/IMG]

Tuy nhiên, đồng thời với sự phổ biến thì mối quan tâm đến thứ này cũng tăng lên. Sự quan tâm bao gồm cả về mức độ an toàn, vấn đề hóa chất trong chất lỏng tạo ra hơi thuốc… Vậy, [URL="http://www.chuyenthuocladientu.com/"][B]thuốc lá điện tử[/B][/URL] liệu có thực sự lành mạnh và tốt hơn cho người nghiện thuốc không, hay đó chỉ là một thiết bị thay thế với những nguy cơ tiềm ẩn khác?