[center][b][size=5]TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP THÍCH CHỌN ÁO THUN CÓ CỔ HƠN?[/size][/b][/center]
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành đặt áo thun đồng phục cho công ty mình. Bạn có thắc mắc vì sao đa phần họ đều chọn dạng có cổ cho nhân viên hay không? Theo tìm hiểu của Aothun.vn, áo thun có cổ mà các doanh nghiệp thường đặt hàng là loại [url=http://www.aothun.vn/]áo thun cá sấu[/url]. Hiện có 4 loại như sau: Cá sấu cotton 100%, Cá sấu 65/35, Cá sấu 35/65 và PE.

[center] [IMG]https://lh6.googleusercontent.com/-UdcDXInE48o/UiAkTpsL_VI/AAAAAAAAI0g/naldM6RWoCw/s1024/Upload%2520Anh-1.png[/IMG] [/center]

Với kiểu dáng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, áo thun dạng cá sấu thường mang lại cho người mặc cảm giác chững chạc, tuy không sành điệu như các dạng áo thun khác nhưng áo cá sấu vẫn là lựa chọn của khách hàng hiện nay. Điểm nhấn của chiếc áo thun chính là có cổ. Đó cũng chính là lí do doanh nghiệp hay chọn loại áo thun này. Nó làm cho các nhân viên và hình ảnh của doanh nghiệp trở nên lịch sự hơn, đẳng cấp hơn.

Bên trên là 2 mẫu áo thun cá sấu 100% cotton do Aothun.vn sản xuất theo đơn đặt hàng của quý doanh nghiệp. Ngoài việc tư vấn chất liệu và kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên ý tưởng, thiết kế logo nhằm nhấn mạnh tinh thần của doanh nghiệp trong mỗi chiếc áo thun.

Nếu bạn đang có ý định đặt cho công ty mình những chiếc áo cá sấu như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi Aothun.vn tại: [url=http://www.aothun.vn/ao-thun-dong-phuc/lien-he]http://www.aothun.vn/ao-thun-dong-phuc/lien-he[/url]

Hân hạnh mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.