Điện thoạiiPhone 5 16Gb white hàng FPT phân phối
Giá: 15,990,000đ
giá trên website là giá bán chính thức (Tiencuongmobile điện thoại giá rẻ)
Bảo hành: 12 tháng ({Chính hãng|Toàn cầu|FPT|Apple toàn cầu)

điện thoại giá rẻ - Tiến Cường Mobile
Hàng chính hãng Apple chỉ định FPT phân phối tại nước ta:
- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
- Bảo hành siêu tốc trong vòng 48H.

Sản phẩm Iphone 5 là một chú dế khá mỏng với màn hình cảm ứng lớn hơn cùng bộ sử lý nhanh hơn các phiên bản của apple trước đó, kết hợp với công nghệ không giây cực nhanh mà không hy sinh tuôi thọ pin. có thiết kế âm thanh tuyệt vời. do đó đã có rất nhiều công nghệ mới đã được tích hợp vào Chiếc điện thoại này sky a830 . bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị từ chú dế này.

Điện thoại iPhone 5 là một trong những điện thoại sở hữu thiết kế đẹp nhất vào thời điểm hiện tại Mỏng ,nhẹ, kiểu dáng đẹp.

Thật khó để tin một chiếc điện thoại thông minh mỏng như vậy có thể mang đến nhiều tính năng đến như vậy: một màn hình lớn hơn, CPU xử lý nhanh hơn, kết hợp công nghệ không dây mới nhất, máy ảnh iSight 8MP. Tất cả công nghệ đó được đặt trong một khối nhôm đẹp được thiết kế và thực hiện với một mức độ chính xác chưa từng có. Smartphone này chỉ mỏng 7,6 mm, và nặng chỉ 112 gram. Nó mong hơn 18% và nhẹ hơn 20 % so với sản phẩm iPhone 4S nên bạn dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong thiết kế giữa hai Smartphone này.

Phiên bản iPhone 5 dùng màn hình 4inch được thiết kế đúng cách: đó là lớn hơn, nhưng với chiều rộng tương đương Smartphone iPhone 4S vì vậy smartphone Iphone 5 nằm gọn trong lòng bàn tay. Smartphone này hiện nay được khá nhiều khách hàng khen ngợi vì sử dụng đơn giản với một tay và khi cầm lâu không thấy mỏi như các phiên bản iPhone trước kia.
Ngoài ra chiều cao mới của Chú dế này sẽ giúp cho màn hình 4 inch có độ phân giải 1136 x 640 có thêm nhiều không gian hơn để hiển thị tốt hơn những nội dung số theo chuẩn HD.
Màn hình cảm ứng của điện thoại iPhone 5 cũng được nhiều người dùng đánh giá là nhạy hơn Chú dế iPhone 4S nhiều, máy ảnh phụ hỗ trợ FaceTime chuẩn HD mang đến hình ảnh sắc nét và máy ảnh chính 8MP cho chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Nhanh hơn hiệu suất của CPU.
Trái tim smartphone iPhone 5 là CPU Dual-Core A6 nhỏ hơn thế hệ vi xử lý A5 của smartphone iPhone 4S 22% nên tiết kiệm không gian hơn nhiều nhưng nó lại mang đến tốc độ xử lý nhanh gấp đôi chú dế iPhone 4S.

Đồ họa nhanh hơn.
Dù chỉ sử dụng vi sử lý dual-core nhưng sản phẩm iPhone 5 vẫn thể hiện sức mạnh rất đáng nể khi đem so sánh với các điện thoại chạy hệ điều hành Android có vi xử lý lõi tứ. Hơn nữa, khả năng xử lý đồ họa của điện thoại iPhone 5 mạnh đến kinh ngạc khi chỉ thua trước máy tính bảng iPad 2012 và vượt xa hàng loạt đối thủ cạnh tranh.

Điện thoại Iphone 5 có Tuổi thọ pin tốt hơn.
Bộ sử lý A6 không chỉ mang lại tốc độ nhanh hơn mà nó còn được tối ưu hóa cho iOS6 để dùng năng lượng một cách hiệu quả. Vì vậy, ngay cả ở tốc độ tăng tốc của nó, điện thoại iPhone 5 cũng có đủ năng lượng pin cho cả ngày - lên đến 8 giờ duyệt web với một kết nối di động, đến 8 giờ đàm thoại, và lên đến 10 giờ xem video.

Tốc độ kết nối nhanh chóng.
Điện thoại iPhone 5 hỗ trợ tất cả các mạng di động trên thế giới. Bao gồm các mạng tiên tiến như HSPA, HSPA + và DC-HSDPA. Duyệt, tải về các nội dung trực tuyến với tốc độ cực nhanh. với Wi-Fi chuẩn 802.11n hai băng tần kết nối không dây tăng tốc lên đến 150 Mbps. Nếu xét về kết nối 3G thì tốc độ truy cập của smartphone iPhone 5 vẫn vượt qua sản phẩm iPhone 4/4S và cả máy tính bảng iPad 2012. Bên cạnh đó việc được trang bị 4G LTE đã giúp sản phẩm này trở thành một trong những chiếc smartphone có tốc độ truy cập internet nhanh nhất hiện nay.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tiencuongmobile smartphone giá rẻ
Showroom : 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone : 04.35112088
Fax : 04.35375079
Tư vấn khách hàng: 0903297949