SmartphoneiPhone 5 16Gb white hàng FPT phân phối
Giá chỉ có: 15,990,000đ
Giá bán chính thức là giá được niêm yết trên website (Tiencuongmobile điện thoại giá rẻ)
BH: 01 Năm (Chính hãng)

điện thoại giá rẻ - Tiến Cường Mobile
Hàng chính hãng Apple chỉ định FPT phân phối tại nước ta:
- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
- Bảo hành siêu tốc trong vòng 48H.

Chú dế Iphone 5 là một chú dế khá mỏng với màn hình cảm ứng lớn hơn cùng CPU nhanh hơn các sản phẩm của apple trước đó, kết hợp với công nghệ không giây cực nhanh mà không làm hao tổn tuôi thọ pin. có thiết kế âm thanh tuyệt vời. như thế đã có rất nhiều công nghệ mới đã được tích hợp vào chiếc smartphone này sky a830 . người sử dụng đã nhận được nhiều hơn so với giá trị từ Chiếc smartphone này.

Chú dế iPhone 5 là một trong những smartphone sở hữu thiết kế đẹp nhất vào thời điểm hiện tại Mỏng ,nhẹ, kiểu dáng đẹp.

Khó có thể tin một chiếc điện thoại thông minh mỏng như vậy có thể mang đến nhiều tính năng đến như vậy: một màn hình lớn hơn, chip xử lý nhanh hơn, với công nghệ không dây mới nhất, camera iSight 8MP. Tất cả công nghệ đó được đặt trong một khối nhôm đẹp được thiết kế và thực hiện với một mức độ chính xác chưa từng có. Chú dế này chỉ mỏng 7,6 mm, và nặng chỉ 112 gram. Nó mong hơn 18% và nhẹ hơn 20 % so với phiên bản iPhone 4S nên người sử dụng dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong thiết kế giữa hai chú dế này.

Sản phẩm iPhone 5 được trang bị màn hình 4inch được thiết kế đúng cách: đó là lớn hơn, nhưng với chiều rộng tương tự như điện thoại iPhone 4S vì vậy điện thoại Iphone 5 nằm gọn trong lòng bàn tay. Smartphone này hiện nay được phần lớn khách hàng khen ngợi vì sử dụng đơn giản với một tay và khi cầm lâu không thấy mỏi như các phiên bản iPhone trước kia.
Ngoài ra chiều cao mới của smartphone này sẽ giúp cho màn hình 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 có thêm nhiều không gian hơn để hiển thị tốt hơn những nội dung số theo chuẩn HD.
Màn hình cảm ứng của Sản phẩm iPhone 5 cũng được nhiều người sử dụng đánh giá là nhạy hơn phiên bản iPhone 4S nhiều, camera phụ hỗ trợ FaceTime chuẩn HD cung cấp hình ảnh sắc nét và camera chính 8MP cho chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Nhanh hơn hiệu suất của CPU.
Trái tim Chú dế iPhone 5 là chip xử lý lõi kép A6 nhỏ hơn thế hệ CPU A5 của smartphone iPhone 4S 22% và tiết kiệm không gian hơn nhiều nhưng nó lại mang đến tốc độ xử lý nhanh gấp đôi điện thoại iPhone 4S.

Đồ họa nhanh hơn.
Dù chỉ dùng CPU hai nhân nhưng điện thoại iPhone 5 vẫn cho thấy sức mạnh rất đáng nể khi đem so sánh với các điện thoại chạy hệ điều hành Android có vi xử lý bốn nhân. Bên cạnh đó, khả năng xử lý đồ họa của điện thoại iPhone 5 mạnh đến kinh ngạc khi chỉ thua trước máy tính bảng iPad 2012 và vượt xa hàng loạt đối thủ cạnh tranh.

Smartphone Iphone 5 cho Tuổi thọ pin tốt hơn.
Bộ sử lý A6 không chỉ cho tốc độ nhanh hơn mà nó còn được tối ưu hóa cho iOS6 để dùng năng lượng một cách hiệu quả. Vì vậy, ngay cả ở tốc độ tăng tốc của nó, smartphone iPhone 5 cũng có đủ năng lượng pin cho cả ngày - lên đến 8 giờ duyệt web với một kết nối di động, đến 8 giờ đàm thoại, và lên đến 10 giờ xem video.

Tốc độ kết nối nhanh chóng.
Smartphone iPhone 5 hỗ trợ tất cả các mạng di động trên thế giới. Bao gồm các mạng tiên tiến như HSPA, HSPA + và DC-HSDPA. Duyệt, tải về các nội dung trực tuyến với tốc độ cực nhanh. với Wi-Fi chuẩn 802.11n hai băng tần kết nối không dây tăng tốc lên đến 150 Mbps. Nếu xét về kết nối 3G thì tốc độ truy cập của chú dế iPhone 5 vẫn vượt qua sản phẩm iPhone 4/4S và cả máy tính bảng iPad 2012. Bên cạnh đó việc được trang bị 4G LTE đã giúp sản phẩm này trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh có tốc độ truy cập internet nhanh nhất hiện nay.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tiencuongmobile smartphone giá rẻ
Địa chỉ : 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone : 04.35112088
Fax : 04.35375079
Nhân viên bán hàng: 0903297949