Công ty cổ phần Nội Thất Vàng chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuậtđược sử dụng trong các phòng máy chủ (data center), phòng tổng đài, phòng cách ly, phòng thí nghiệm…

sàn nâng(còn gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả ) là loại sàn tạo ra 1 khoảng không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên.Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp ,dây điện bên dưới ,và cũng có thế sử dụng cho mục đích điểu hòa không khí hoặc đi ống làm mát.
Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật:
- giúp che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
-có khả năng bảovệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.
-làm giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
- Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.
-không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.
- Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn
- sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc với chủng loại và màu sắc mặt hoàn thiện đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000; Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report; Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện (Certificate of Electrostatic Protective Equipments).


Sử dụng hệ thống sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiều thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu các thiết bị, máy móc và đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng có an toàn khi được đặt lên trên sàn hay không. Dùng hệ sàn nâng kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm...


Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt Sàn gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp, gạch nhựa Aroma, gạch nhựa Wing…với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc xem tại:noithatvang.net. Công ty chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế,thi công,lắp đặp nội thất ,đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Hoàng Sỹ (Sales manager) - Nội Thất Vàng

***********************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG
Tư vấn - Thiết kế & Thi công nội thất văn phòng, Gia đình
Đại lý phân phối nội thất 190, Fami, Hòa phát, Xuân Hòa
Add : Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Phone: 04 6252 9595 Hotline : 0934 376787
Email : sales@noithatvang.net Website: noithatvang.net/