[B][SIZE=4]Vớ y khoa[/SIZE][/B] hiện tại đang được bán trên thị trường với nhiều loại và nhiều hãng khác nhau, việc chọn một đôi [B][I]vớ y khoa[/I][/B] có tác dụng tốt trong điều trị bệnh suy dãn tĩnh mạch là điều quan tâm của nhiều người bệnh. Vậy chọn mua vớ của hãng nào là tốt?
Vớ y khoa của hãng Medi - Đức là sự lựa chọn hàng đầu cho người bệnh, vớ đã đạt được nhiều tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của châu Âu và các tổ chức y tế khác nhằm mang lại cho người sử dụng tác dụng tốt nhất liên quan đến việc điều trị bệnh. [B][URL="http://thietbiytevp.com/san-pham/73/vo-y-khoa-dieu-tri-dan-tinh-mach.html"]Vớ y khoa Đức[/URL][/B] có nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với từng mức độ nặng nhẹ của bệnh, nếu bạn phát hiện ra mình đã bị bệnh thì chọn dòng có áp lực vừa, ngoài ra nếu có chỉ định của bác sĩ thì có thể chọn những dòng có áp lực mạnh hơn phù hợp với việc điều trị cho có hiệu quả.
Bên cạnh đó [B][URL="http://thietbiytevp.com/san-pham/213/vo-y-khoa-venosan.html"]vớ y khoa Venosan[/URL][/B] cũng là một dòng sản phẩm được nhiều bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng, đây là một sản phẩm của Thụy Sĩ và cũng đã trải qua nhiều hệ thống kiểm định nghiêm ngặt và đạt chất lượng châu Âu. Vớ Venosan cũng có tác dụng rất tốt đến việc kết hợp điều trị bệnh suy dãn tĩnh mạch chi dưới.
*

Nguồn: http://thietbiytevp.com/danh-muc-san-pham/13/vo-y-khoa.html