Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế của mỗi gia đình cũng ngày một nâng cao kèm theo đó là số vụ trộm cắp tài sản và tội phạm liên tục tăng lên do đó, một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao đã được công ty đưa ra đó là sử dụng hệ thống các thiết bị kết hợp với lắp đặt camera quan sat giá rẻ từ xa qua mạng đây chính là một giải pháp tối ưu để ngăn ngừa và đề phòng nạn trộm cắp.
Khi thấy có kẻ lạ xâm nhập, bảo vệ ngay sẽ thông báo với người quản lý, do phải thông qua một khâu trung gian là bảo vệ - quản lý, nên trong thời gian đó kẻ gian trốn mất cùng với sản phẩm đã lấy. Nhưng đối với hệ thống chống trộm thì khác, mỗi khi sản phẩm chưa được thanh toán tiền trên mã vạch, ngay lập tức hệ thống báo trộm được lắp đặt tại lối ra sẽ phát âm thanh báo động. Và chắc chắn kẻ gian không thể nào bỏ trốn được.
Đặc biệt, hệ thống báo trộm đã trở thành người bạn quan trọng đối với các ngân hàng nhà nước và tư nhân. Nhiều ngân hàng đã lắp đặt hệ thống camera giam sat để đảm bảo an toàn về người và tài sản. Loại thiết bị thường được sử dụng là hệ thống báo trộm mà khi bấm vào nút nhấn khẩn cấp, hệ thống phát tín hiệu báo động bằng còi hú.
Bạn vắng nhà, bạn lo lắng vì nhà mình sẽ bị kẻ gian đột nhập, làm thế nào để biết kẻ gian đột nhập, hoặc khi bạn đang nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn muốn biết ngôi nhà của bạn có an toàn không? Đó là những lý do người tiêu
dùng đưa ra để họ tìm mua sản phẩm hệ thống báo trộm.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh chính hãng khác như : Camera quan sát, camera giá rẻ, đầu ghi hình, camera không dây... chất lượng cao, giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé.
Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 590C2 Đường Cách mạng tháng 8 - P11- Q3-TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.thegioianninh.com.vn