TUẤN LINH MOBILE – THẾ GIỚI DI ĐỘNG DÀNH CHO BẠN


Về sản phẩm chúng tôi cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo : Apple, HTC, Nokia, Samsung, Sony Ericsson, Điện thoại cũ, phụ kiện cao cấp, thiết bị giải trí, ... Sản phẩm được cung cấp bởi những đối tác lớn như : Petro Nokia, FPT - HTC, BrightStar - Blackberry, Viettel, Samsung vina, Sony Ericsson - Smartcom, ...

Công ty có trung tâm bảo hành riêng để tự bảo hành cho sản phẩm mà Công ty bán ra, ngoài ra TTBH của Tuấn Linh Mobile là một địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa dịch vụ, trong đó công ty rất chú trọng chữ tín trong hoạt động dịch vụ kinh doanh. Dịch vụ sửa chữa phần mềm, nâng cấp phần mềm cũng là một trong nhưng thế mạnh của công ty.

Tuấn Linh Mobile có những điểm nổi bật sau đây:

1. Sản phẩm kinh doanh được xách tay trực tiếp từ các quốc gia khu vực Châu Âu, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Úc... , được tuyển chọn kỹ càng và chỉ tập trung vào những sản phẩm thời trang nhất, công nghệ nhất và phong cách nhất để đáp ứng được gu phong cách khó tính nhất của giới trung và thượng lưu.

2. Tiên phong kinh doanh những model mới nhất của thế giới chưa có mặt tại Việt Nam.

3. Có phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất hiện nay.

4. Chất lượng bảo hành 5 *****.

5. Liên tục có các hoạt động khuyến mãi dành cho người tiêu dùng.

6. Chính sách bán hàng ưu đãi cho những khách hàng ở tỉnh xa.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


kinh doanh online, mua sắm, bán hàng online

Tuấn Linh Mobile
Địa chỉ : 457 Lạc Long Quân, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0908 975 797