CÔNG TY TNHH TM QUẢNG CÁO CÔNG NGHỆ MỚI
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam, với các dịch vụ tiêu biểu: Google Adwords, Yahoo!, Thiết kế web, Seo web,..

Quang cao google
CNM là đối tác của Google chính thức cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ vượt trội hơn thúc đẩy hiệu quả cao hơn cho các chiến dịch truyền thông của hàng trăm doanh nghiệp cũng như các đơn vị, tổ chức kinh doanh. CNM không ngừng có phương án điều chỉnh nâng cấp để quảng cáo hiệu quả nhất và nhanh nhất cho những yêu cầu từ phía thị trường. Đảm bảo mang lại thành công vượt trội cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Seo website
Giải pháp công nghệ SEO của CNM cam kết cho bạn hiệu quả nhanh nhất với chi phí vô cùng phải chăng. Search engine optimization (Tối ưu kết quả tìm kiếm) là tập hợp các công việc nhằm đưa kết quả tìm kiếm một số từ khóa, nhóm từ khóa lên vị trí cao (top 5, top 10) Mang lại khách hàng tiềm năng, quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ trên website đang kinh doanh của công ty.

Thiet ke web
Thiết kế website với công nghệ hiện đại, CNM mang đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mang lại hiệu quả tôt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Đc: 411/15 B Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08)66 810 199 – 0985 696 782
Website: http://thietkewebcnm.com/
http://quangcaogooglegiare.info/