Khi lựa chọn những bộ đồ thun cho bé mẹ nên chọn chất liệu vải thoáng mát, hút mồ hôi tốt, vừa đủ giữ ấm cơ thể bé và không quá mỏng để bé dễ dàng trong mọi sinh hoạt hằng ngày cho bé.
Màu sắc :
Với quần áo bé trai, mẹ hãy chọn những bộ đồ thun có màu sắc đơn giản và không chọn màu quá sáng tránh tình trạng bé quá hiếu động sẽ làm bẩn và khó giặt giũ. Với những bé trai mạnh mẽ, cá tính, mẹ nên chọn những bộ đồ thun thời trang cho bé trai với hình thú ngộ nghĩnh, hình xe hơi, mô hình, robot… để bé cảm thấy thích thú khi mặc chúng hàng ngày. Bên cạnh đó, mẹ cũng lưu ý chọn những bộ đồ có size vừa với khổ người của bé, không quá chật hay quá rộng để bé luôn cảm thấy thật thoải mái khi mặc.
Kiểu dáng:
Kiểu dáng của đồ bộ thun thường chỉ thiên về kiểu áo có bo tay, quần dài gần giống như đồ ngủ, vì vậy mẹ có thể linh động mặc đồ cho bé sau khoảng thời gian bé hoạt động nhiều và chuẩn bị nghỉ ngơi, như vậy sẽ phù hợp hơn và không nhất thiết bé phải mặc bộ đồ thun cả ngày.
Các mẹ hãy ghé shop babi.vn để lựa chọn những bộ đồ thời trang bé trai - thời trang bé gái mặc đi chơi dạo phố hay mặc ở nhà.Chúc các mẹ có được những sự lựa chọn ưng ý và bé yêu có được những bộ đồ thời trang cho thật năng động nhé!

Ngoài ra, Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mẹ nhớ vào xem thông tin mỗi ngày nha. Nếu có thắc mắc gì các mẹ cứ gọi vào số 08.66742522 / 0903988155 hoặc yahoo chat: "babi.vn2010@yahoo.com.vn" sẽ được nhân viên của Babi.vn tư vấn thật nhiệt tình và thân thiện.