Công ty TNHH cửa Châu úc , chuyên sản xuất cua cuon Úcc và Đứcc ,cua nhua lõi thép cao cấp theo công nghệ Châu Úc và Châu Âu. Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang đến thị trường sản phẩm cua cuon ,cửa nhựa với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm của Công ty được sản xuất và nhập khấu trên dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước Đức, Australia,Trung quốc, Đài loan. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được tổ chức NGA.global assurance (vương quốc Anh) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008.

Sản phẩm của Công ty đã nhận được trong những năm qua tại Việt Nam như: Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO,Huy chương vàng chất lượng sản phẩm,sản phẩm uy tín chất lượng, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam……..

Với những ưu điểm vượt trội về cửa cuốn như Siêu Êm - Siêu Nhẹ- Siêu Bền – Siêu Nhanh về cửa nhựa lõi thép có độ bền cao, tính cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.


Chúng tôi tự hào mang đến
“ Cửa Mới Cho Ngôi Nhà Việt”