3 ĐIỂM MẤU CHỐT ĐỂ CÓ BỘ ĐỒNG PHỤC LỚP THẬT ĐẸP


Quyết định thiết kế một mẫu đồng phục lớp độc đáo, sáng tạo, mang phong cách riêng của tập thể đòi hỏi phải thống nhất được ý tưởng, sở thích, phogng cách của đa số các thành viên trong lớp. Khi đã thống nhất được một mẫu đồng phục lớp chung rồi, việc đưa nó ra thành hiện thực là một bộ đồng phục lớp các bạn mặc trên người cũng có khá nhiều sai sót và chưa đúng với ý tưởng ban đầu hoặc khi may thành sản phẩm nó xấu hơn các bạn tưởng tượng. Bởi từ ý tưởng tới kết quả ít khi là chuẩn xác 100%.





Để có được một bộ áo lớp đẹpnhất, khi thiết kế các bạn ghi nhớ 3 điểm mấu chốt sau nhé!


1. Màu sắc của đồng phục lớp
Nam và nữ có con mắt thẩm mỹ và xu hướng thời trang khác nhau. Con trai thường thích sự đơn giản, màu nhẹ nhàng, trầm tính. Con gái lại thích các màu sặc sỡ hơn, trẻ trung hơn và có phần hoa lá cành hơn con trai. Do đó, khi chọn màu cho đồng phục lớp, hãy chọn những gam màu trung tính phù hợp với cả nam và nữ như màu trắng, màu xanh lam, màu đen…và hãy chú ý một chút tới xu hướng màu của năm để không bị chê là quê nhé!





2. Bố cục các họa tiết trên đồng phục lớp
Không phải một bộ áo lớp với kín các họa tiết mới thể hiện sự độc đáo, cá tính đâu nhé. Nếu quá nhiều thông tin, họa tiết trên bộ đồng phục lớp sẽ làm phản tác dụng. Bộ đồng phục lớp nhìn sẽ rất khó coi và không để lại dấu ấn riêng.


3. Hình ảnh in trên đồng phục lớp
Các công ty chuyên thiết kê đồng phục lớp có rất nhiều mẫu họa tiết cho các bạn lựa chọn. Từ các hình ảnh nghịch ngợm, gây sốc hay kute, đáng yêu tới các hình baby hoạt hình, động vật ngộ nghĩnh… Hãy tham khảo thêm một số mẫu đồng phục lớp do HA - Uniform thiết kế tại đây nhé: http://pinterest.com/dongphuchaianh/...c-l%E1%BB%9Bp/