Smartphone iphone 5 16Gb cũ black giá rẻ nhất thị trường
Giá chỉ có: 12,500,000đ
Giá bán chính thức là giá được niêm yết trên website (Tiencuongmobile - dien thoai gia re)
Bảo hành: 03 tháng (Tiencuongmobile)

Sản phẩm iphone 5 16gb black cũ sử dụng Chíp sử lý A6 với tốc độ 1.2GHz hai nhân mới nhất của Apple. Và Màn hình cảm ứng 4 inch cực kỳ sắc nét với độ phân giải 640 x 1136px, cùng mật độ điểm ảnh là 326 ppi. Smartphone iphone 5 chỉ mỏng 7.6mm và chỉ nặng chưa tới 112g.
Điện thoại Iphone 5 black khá mỏng có màn hình cảm ứng lớn hơn và CPU nhanh hơn các Smartphone iphone của apple trước đó, với công nghệ không giây cực nhanh mà không làm hao tổn tuổi thọ pin. thiết kế âm thanh tuyệt vời. như thế rất nhiều công nghệ mới đã được tích hợp vào chiếc chú dế này.

Chú dế iPhone 5 black cũ là một trong những điện thoại sở hữu thiết kế đẹp nhất vào thời điểm hiện nay: Mỏng ,nhẹ, kiểu dáng đẹp tinh tế.

Thật không thể được tin một chiếc smartphone mỏng như vậy lại có thể mang lại rất nhiều tính năng như thế: một màn hình lớn hơn, Vi sử lý nhanh hơn, với công nghệ không dây mới nhất, máy ảnh iSight 8MP. Tất cả được đặt trong một khối nhôm đẹp được thiết kế và thực hiện với một mức độ chính xác chưa từng có . Smartphone này chỉ mỏng 7,6 mm, và nặng gần 112 gram. Mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20 % so với điện thoại iPhone 4S nên người dùng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa hai Smartphone này.

phiên bản iPhone 5black có màn hình 4-inch với thiết kế đúng cách: đó là lớn hơn, nhưng với chiều rộng tương tự như màn hình iPhone 4S vì vậy phiên bản Iphone 5 nằm gọn trong lòng bàn tay. Smartphone này hiện được phần đa khách hàng khen ngợi vì dùng đơn giản với một tay và cầm lâu không thấy mỏi như các phiên bản iPhone trước kia.

Ngoài ra với chiều cao mới này sẽ giúp cho màn hình 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 của điện thoại iphone 5 có thêm nhiều không gian để hiển thị tốt hơn với những nội dung số theo chuẩn HD.

Màn hình cảm ứng của smartphone iPhone 5 black cũng được nhiều người dùng đánh giá là nhạy hơn màn hình iPhone 4S khá nhiều, máy ảnh phụ hỗ trợ FaceTime chuẩn HD mang lại hình ảnh sắc nét và máy ảnh chính 8MP cho chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Smartphone iphone 5 Nhanh hơn hiệu suất của vi xử lý.
Trái tim phiên bản này là chip xử lý Dual-Core A6 nhỏ hơn thế hệ CPU A5 của iPhone 4S 22% và tiết kiệm không gian hơn nhiều nhưng nó cũng mang đến tốc độ xử lý nhanh gấp hai lần smartphone iPhone 4S.

Đồ họa trên smartphone iphone 5 nhanh hơn.
Dù smartphone iphone 5 black chỉ sử dụng chip hai nhân nhưng điện thoại iPhone 5 black đã thể hiện sức mạnh rất đáng nể khi so sánh với các smartphone dùng hệ điều hành Android sử dụng CPU lõi tứ. Ngoài ra, khả năng xử lý đồ họa của smartphone iPhone 5 mạnh đến kinh ngạc khi chỉ khuất phục trước máy tính bảng iPad 2012 và vượt xa hàng loạt đối thủ cạnh tranh.

Tuổi thọ pin của điện thoại iphone 5 black tốt hơn.
Bộ sử lý A6 không chỉ mang đến tốc độ nhanh hơn mà nó còn được tối ưu hóa cho iOS6 để sử dụng năng lượng một cách hiệu quả. Vì vậy, ngay cả ở tốc độ tăng tốc của nó, chú dế iPhone 5 vẫn có đủ năng lượng pin cho cả ngày - lên đến 8 giờ duyệt web với một kết nối di động, đến 8 giờ đàm thoại, và lên đến 10 giờ xem video.

Smartphone iphone 5 black Tốc độ kết nối nhanh chóng.
phiên bản Phone 5 hỗ trợ tất cả các mạng trên thế giới. Bao gồm các mạng tiên tiến như HSPA, HSPA + và DC-HSDPA. Duyệt, tải về các nội dung trực tuyến với tốc độ cực nhanh. với Wi-Fi chuẩn 802.11n hai băng tần kết nối không dây tăng tốc lên đến 150 Mbps. Nếu xét về kết nối 3G thì tốc độ truy cập của Phiên bản iPhone 5 vẫn vượt qua chú dế iPhone 4/4S và cả máy tính bảng iPad 2012. Bên cạnh đó việc được trang bị 4G LTE đã giúp Chiếc smartphone này trở thành một trong những chiếc chú dế có tốc độ truy cập internet nhanh nhất hiện nay.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Tiencuongmobile smartphone giá rẻ
Cửa hàng : 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 04.35112088
Fax : 04.35375079
Tư vấn sản phẩm: 0903297949