Supportan Drink® Hỗ Trợ Sức Khỏe Cho Cuộc Sống Mỗi Ngày

Sức khỏe của mỗi chúng ta luôn là tài sản vô giá nhất trong cuộc sống , đơn giản vì có sức khỏe là sẽ có mọi thứ . Dẫu biết thế nhưng hiện nay những bệnh tật luôn là mối đe dọa thường trực cho mỗi chúng ta . Rất nhiều người luôn ỷ lại vào sức khỏe của mình nhưng những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong cơ thể xuất phát từ môi trường và thực phẩm luôn mang lại những nguy hại cho chúng ta bất cứ lúc nào .Làm sao để đảm bào được sức đề kháng của mình trước những tác động xấu từ môi trường ô nhiễm hay thực phẩm không an toàn ? Có giải pháp nào để khắc phục cũng như phòng ngừa bệnh tật của bản thân ?

Supportan Drink® Fresenius Kabi (Hương Ca Cao)

Supportan Drink® Fresenius Kabi (Hương Trái Cây)

Sở hữu cho mình một sức đề kháng tốt , một sức khỏe ổn định luôn là mơ ước của tất cả mọi người trong chúng ta và không còn gì tuyệt vời hơn là chúng ta chăm sóc sức khỏe bản thân mình mỗi ngày cùng với thực phẩm hỗ trợ và cung cấp dinh dưỡng Supportan Drink® , thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ được phân phối tại Công Ty TNHH Triều An . Nơi mang lại cho bạn năng lượng và sức khỏe mỗi ngày .

Trên thị trường hiện nay với sự tràn lan của các thực phẩm dinh dưỡng đến từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ luôn là mối nguy hại lớn lao đến với người sử dụng . Vì vậy Supportan Drink® với chất lượng cũng như thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe của bạn .Với tinh năng nổi trội hơn so với những dòng thực phẩm chức năng khác Supportan Drink® do Fresenius Kabi sản xuất bổ sung dinh dưỡng đầy đủ (nguồn cung cấp năng lượng và protein cao) cho người có nhu cầu dinh dưỡng cao . Đồng thời với thiết kế dang chai pha sẵn tiện dụng Supportan Drink® luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất trong nhu cầu cung cấp , bổ sung và tăng cường sức đề kháng hiệu quả cho người sử dụng .

Fresubin® 2Kcal Fibre Drink (Hương Cappuccino)

Fresubin® 2Kcal Fibre Drink (Hương Chocolate)

Thực phẩm hỗ trợ và cung cấp dinh dưỡng Supportan Drink® món quà quý giá từ thiên nhiên , người bạn đồng hành hữu hiệu cho sức khỏe .

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ :
Công ty : CÔNG TY TRIỀU AN USA CORPORATION
Địa chỉ : Số 1 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình - Tp.HCM - VietNam
Điện thoại : +84-8-3507.1217
Fax : +84-8-3997.7751
Email : contact@thucphamhotro.us
Website : http://thucphamhotro.us
MST :