Trong khi có vẻ như uc browser khá chắc chắn rằng iPhone tiếp theo sẽ đi kèm với một máy quét dấu vân tay, những gì nó sẽ giống như vẫn còn là một câu hỏi mở. Một "chiếc nhẫn bạc" xung quanh nút Home (xem bên dưới) là lý thuyết hiện hành; bạn của chúng tôi Martin Hajek đã đưa ra một cái nhìn gần hơn vào những gì mà có thể có nghĩa là trong thực tế.


Chắc chắn, đây là những chỉ ám. Nhưng họ đang là một gợi ý tuyệt vời với những gì mắt củaSauronSiri sẽ như thế nào trong thực tế. Và nó có khả năng uc browser được chỉ là về sự khác biệt duy nhất bạn sẽ nhận thấy giữa 5S iPhone và một mà đến trước khi nó.Có lẽ là bằng chứng chắc chắn nhất đến từ Apple đồ họa đi kèm với phương tiện truyền thông sự kiện lời mời của họ cho ngày 10 tháng 9 của thông báo (ở trên). Ngoài vòng tròn đầy màu sắc, được cho là đại diện cho nhựa màu vỏ của 5C iPhone, chiếc nhẫn bạc có sản uc browser phẩm nào có thể ám chỉ đến một vòng xung quanh nút Home trên 5S.


Đầu cơ đang nghiêng về phía chiếc nhẫn trên 5S chỉ vì những máy quét vân tay tin đồn và những điểm tương đồng yếu tố hình thức (hay còn gọi là thời điểm sinh đôi) giữa iPhone 5 và 5S. Nó sẽ có ý nghĩa để làm nổi bật các máy quét vân tay trực quan và cũng uc browser sẽ cho phép chủ sở hữu 5S cảm thấy như họ có thể khoe thân với một chiếc điện thoại có thể nhận diện các mô hình mới.

Nguồn : cusc