Chuyên phân phôi các dòng thiết bị hồi phục chức năng, máy hồi phục chức năng, dụng cụ hồi phục chức năng, thiết bị phục hồi chức năng, tai biến giá rẻ hàng Việt Nam
Một số dòng thiết bị hồi phục chức năng hiện này gồm có:
Thiết bị phục hồi tay chân – Giá: 3.200.000đ, máy hồi phục chân: 750.000đ, thiết bị hồi phục tai biến – Giá 2.400.000đ, thiết bị kéo cổ - Giá 2.300.000đ, máy kéo giãn cột sống: giá 3.600.000đ và rất nhiều thiết bị phục hồi chức năng khác.
Xem sản phẩm nhiều hơn tại: [U][B][URL="http://www.nhanh24h.vn/c55-b0-thiet-bi-phuc-hoi-chuc-nang.html"]thiết bị hồi phục chức năng[/URL][/B][/U]
Hiểu hơn về các thiết bị phục hồi chức năng và phục hồi chức năng sau đột quỵ, tai biến.
Phục hồi chức năng đột quỵ là một phần quan trọng của quá trình phục hồi sau đột quỵ. Cử động tay chân trở lại có thể là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn sau một cơn đột quỵ. Mục tiêu của một chương trình phục hồi chức năng là giúp bạn học lại các kĩ năng đã mất khi đột quỵ gây ảnh hưởng đến não bộ của bạn. Tham gia phục hồi chức năng giúp bạn lấy lại khả năng tự vận động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

[IMG]http://1.bp.blogspot.com/-fEfCLaZDDb8/Ui7WworsGcI/AAAAAAAAATw/7u1633bA2j8/s400/1.jpg[/IMG]
Phục hồi chức năng sau đột quỵ thường kéo dài bao lâu?

Thời gian phục hồi sau đột quỵ của bạn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và các biến chứng liên quan. Trong khi một vài người sống sót sau đột quỵ phục hồi nhanh chóng, hầu hết những người bị đột quỵ cần một số hình thức phục hồi chức năng đột quỵ dài hạn, kéo dài vài tháng hoặc vài năm. Kế hoạch phục hồi chức năng của bạn sẽ thay đổi theo quá trình phục hồi vì bạn học lại các kĩ năng và nhu cầu của bạn thay đổi.

Phục hồi đột quỵ diễn ra ở đâu?

Bạn có thể bắt đầu việc phục hồi ngay khi vẫn còn ở bệnh viện. Trước khi ra viện, bạn và gia đình sẽ làm việc với bệnh viện và đội ngũ chăm sóc để xác định chương trình tốt nhất cho bạn.

Các cơ sở phục hồi chức năng nội trú. Bạn có thể ở lại các nơi này một vài tuần như một phần của chương trình phục hồi chức năng đặc biệt.
Các cơ sở ngoại trú. Bạn sẽ dành vài giờ mỗi ngày để học lại các kĩ năng và không ở lại qua đêm
Các cơ sở điều dưỡng lành nghề. Các loại chăm sóc tại một cơ sở điều dưỡng – đôi khi được gọi là một nhà dưỡng lão- là khác nhau. Một số cơ sở chuyên về phục hồi chức năng, cũng có những cơ sở khác đưa ra các tùy chọn luyện tập cường độ cao ít.
Chương trình tại nhà. Đây là loại chương trình thực hiện điều trị tại nhà của bạn – cho phép khả năng linh hoạt cao hơn. Một nhược điểm là khi tập tại nhà bạn không thể sử dụng các thiết bị phục hồi chức năng chuyên dụng.

Tác nhân ảnh hưởng đến phục hồi chức năng sau đột quỵ?

Do phục hồi sau đột quỵ là khác nhau với mỗi người nên rất khó dự đoán bao nhiêu chức năng bạn sẽ hồi phục và sau bao lâu. Tuy nhiên, nhìn chung phục hồi chức năng sau đột quỵ sẽ phụ thuộc vào:
Mức độ nghiêm trọng của đột quỵ
Động lực và khả năng chịu đựng của bạn
Các kỹ năng của đội ngũ phục hồi chức năng sau đột quỵ cho bạn
Hợp tác của bạn bè và gia đình - có một mạng lưới hỗ trợ tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự phục hồi của bạn
Thời gian phục hồi chức năng của bạn – bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt
Tham gia các hoạt động phục hồi chức năng khác ngoài các buổi trị liệu
Xem nhiều hơn tại: [U][B][URL="http://http://www.nhanh24h.vn/c54-b0-phuc-hoi-chuc-nang.html"]thiet bi hoi phuc chuc nang[/URL][/B][/U]
Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ:
Website: Nhanh24h.vn – Thethaodaiviet.com
Hotline: 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0972.8543.384
Địa chỉ : Số 260 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội