Kính màu làm bàn ăn Giáp Hiệp Trong không gian bếp, sử dụng mặt bàn làm bằng kính cường lực dễ chùi rửa và thay thế. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn Tùy theo sở thích của bạn, sự kết hợp nhiều màu sắc đem lại cảm giác phá cách và vui tươi cho không gian bếp Kính màu làm mặt bàn, là sản phẩm kính màu được tôi luyện. Sau khi tôi kính được gia công phù hợp như đục khoét, mài, uốn cong,… Kính màu được ốp vào bàn với định hình bằng khung kim loại như inox, hay khung gỗ cao cấp. Kính màu ốp mặt bàn sẽ làm sáng căn phòng bạn, tạo một không gian thoải mái sang trọng.
Ứng dụng kính màu làm mặt bàn rất nhiều như bàn phòng khách, bàn học, bàn làm việc, bàn trong văn phòng, bàn giám đốc,….Hạng mục kính màu ốp bếp , kính màu ốp mặt bàn luôn làm bạn hài lòng. Kính màu làm mặt bàn hiện đang dần thay thế các loại kính khác như kính trà, kính cường lực không màu. Cửa hàng cung cấp tất cả các loại kính mặt bàn. 5 ly, 8 ly, 12 ly, cường lực, mài bóng cạnh, mài lá hẹ, kính phun mờ, kính hoa văn trang trí, kính bàn tròn, kính mặt bàn làm việc văn phòng.....(bảng báo giá phụ kiện kính cường lực)
Căn phòng hay nơi làm việc của bạn sẽ trở nên đẹp và lịch sự trang trọng hơn với kính lót mặt bàn của Giap Hiệp Kính có thể phủ lên mặt bàn ăn, mặt bàn làm việc, mặt bàn tủ, hay kệ tivi, kệ bếp, kệ bất kỳ Bạn sẽ cảm thấy sang trọng, chuyên nghiệp, không gian thoáng hơn khi bàn làm việc của bạn được trang trí bởi kính màu. Đến với Kính màu hà nội bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của dịch vụ. xem thêm tại : http://kinhcuonglucgiaphiep.com/kinh...mau-lam-ban-an