Tân Phi Vân Đại lý chính thức Tiger Airways tại Việt Nam


Tiger Airways là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9/2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore.Tại Viêt Nam CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN rất hân hạnh được làm đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Singapore - Tiger Airways.

Các bạn nhận được gì khi mua vé tại Đại lý Tân Phi Vân:

- Là đại lý cấp 1 của Tiger Airways chúng tôi cam kết mang đến mức giá không thể rẻ hơn Cho các vé Tiger Airways đi Singapore và các tất cả các chặng bay của Hãng Tiger.
- Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong ngành hàng không.
- Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho quý khách.
- Đặc biệt đại lý tân phi vân còn chiết khấu cao cho các vé đi quốc tế và có dịch vụ làm visa giá rẻ đi ấn độ, trung quốc và bảo hiểm du lịch theo yêu cầu.

Nhằm mang đến sự tiện lợi trong việc thanh toán. Đại lý chúng tôi có các phương thức thanh toán nhanh chóng như. Chuyển khoản ngân hàng thanh toán qua Paypal, VISA, MASTER CARD, và giao vé tận nơi miễn phí.


Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn vé máy bay Tiger Airways, Hà Nội đi Singapore ( SIN ) và Hồ Chí Minh - Singapore với mức giá rẻ nhất mà không một hãng hàng không nào có được ( các bạn nên đăt vé sớm từ 7-14 ngày để hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể ) Tại cùng thời điểm, cùng chặng bay, cùng giờ bay.

đại lý chính thức Tiger Airways tại Việt Nam , địa chỉ : 445 HUỲNH VĂN BÁNH, P13, QUẬN PHÚ NHUẬN , TP HỒ CHÍ MINH. số điện thoại : 08 399 18420 Và 0925 320 320 ,
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ TRÊN TAY TẤM VÉ RẺ NHẤT TỪ HỆ THỐNG VÉ RẺ CỦA TIGER AIRWAYS
ve may bay tiger airways gia re nhat sai gon