Giới thiệu nhà vườn Vĩnh Lộc

Trãi qua bao thăng trầm của lịch sử, năm 1975 đã khép lại một thời đau thương của quá khứ và mở ra một chương mới cho thời cuộc. Đây cũng là mốc thời gian quan trọng chứng kiến thời khắc giao thoa cảm xúc giữa chia ly và đoàn tụ, một bên hối hả rời bỏ Sài Gòn đất mẹ với biết bao kí ức một thời kỷ niệm để đến miền đất hứa phương xa và một bên hân hoan niềm hạnh phúc tại chốn đô thành phồn hoa được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông.

Sau gần 40 năm bươn chải trong cuộc sống khắc nghiệt kể từ ngày thái bình, tất cả họ đều trở thành [URL="http://www.vinhlocgarden.com/"]khu nha vuon vinh loc[/URL] những công dân giàu có, thành đạt và được xã hội trọng nể. Dù là kiều bào ở Hải ngoại hay những Doanh nhân thành đạt tại Thành phố Hồ Chí Minh, họ đều có chung nỗi nhớ da diết những làng quê Việt Nam, nơi chôn nhau cắt rốn ông bà tổ tiên của họ. Nơi có những cánh đồng bất tận, những khu vườn xanh mướt, những ngôi nhà gỗ ba gian đặt trưng với bàn thờ gia tiên ở giữa hay tiếng gà gáy gọi đồng mỗi buổi sáng tinh mơ … luôn thôi thúc một thời tuổi thơ của mỗi con người. Dù cuộc sống hiện tại có đủ đầy vật chất đến đâu, dù sống trong những căn biệt thự xa hoa lộng lẫy thế nào thì cũng khó có thể thay thế được những gì thuộc về ký ức của thời gian mà họ đã từng trãi nghiệm và gắng bó.

Đồng cảm và thấu hiểu với những hoài niệm của các bậc cha chú, tôi quyết định đầu tư “Khu nhà vườn Vĩnh Lộc” nhằm tái hiện một làng quê kiểu mẫu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu chia sẽ nỗi nhớ quê hương sau những ngày bôn ba lập nghiệp của Quí vị. Nơi có đầy đủ vườn cây trĩu quả, bờ dậu chè tàu, hàng cau dẫn lối, luống rau xanh rì, dàn bầu đơm bông cùng tiếng kêu của ếch nhái buổi đêm và tiếng gà vịt mỗi sáng sớm.

Trong khu vườn ấy còn có ngôi nhà rường ba gian cổ kính cùng bàn thờ gia tiên đặt giữa ngôi nhà tạo nên một không gian sống hài hòa, thân thiện ấm cúng của làng quê Đất Việt. Sau một tuần bận rộn với biết bao công việc, Quí vị sẽ về đây thư giản dịp cuối tuần cùng với những người bạn tâm giao nối khố, ôn lại những kỉ niệm xưa cũ một thời, thắp nén nhang tưởng nhớ ông bà, thưởng thức tiếng côn trùng kêu buổi đêm và tiếng gà gáy buổi sáng sớm, hướng dẫn cho những đứa cháu phân biệt những cây cỏ, vật dụng thuần túy của miền quê Việt Nam thì không gì tuyệt vời hơn.

Xa hơn nữa, tôi rất mong có cơ hội được gặp gỡ Quí vị để trình bày chi tiết dự án và chân thành cảm kích khi nhận được sự khích lệ động viên nhiệt tình của Quí vị. Tôi cam kết sẽ mạnh dạng đầu tư hơn nữa để “Khu nhà vườn Vĩnh Lộc” trở thành một làng quê kiểu mẫu có qui mô lớn góp phần thu hút du lịch của hòn ngọc Viễn Đông. Du khách thập phương đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm một địa danh lí tưởng để thưởng thức không gian văn hóa kiến trúc nhà vườn truyền thống, nơi bảo lưu những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của từng gia đình làng quê Đất Việt mà không cần phải tốn công đến Huế hay Hội An xa xôi. Du khách chỉ cần đến chợ Bến Thành và đón chuyến xe buýt Bến Thành - Bà Hom (Tỉnh Lộ 10) với lộ trình 15km là đến được “Khu nhà vườn Vĩnh Lộc” thơ mộng và đầy tính nhân văn.

Wish you a successful day!
Best regards,.
Le Van Co - Manager
VINH LOC GARDEN - always increase in value!
---------------------------------------------------------------------
Mobile: 0908.70.45.77
lecosgland@gmail.com - www.vinhlocgarden.com
-------------------------------------------------------------------------