Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt chiết xuất từ bơ
Trọng lượng: 200g
Xuất xứ: Thái lan
Khách hàng đại lý, mua buôn liên hệ: 0934 57 3486

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da với hương thơm tự nhiên mang lại cho bạn làn da đầy quyến rũ.
Sữa rửa mặt chiết xuất từ bơ bổ sung dưỡng chất có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da.
Sữa rửa mặt dưỡng trắng da với tinh chất quả bơ thiên nhiên được bổ sung dưỡng chất có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da, phối hợp các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, nhẹ nhàng làm sạch và se khít lỗ chân lông bảo vệ làn da bạn khi sử dụng.
Cách sử dụng: Sau khi làm ướt mặt cho một lượng sữa vừa đủ vào lòng bàn tay đánh tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng lên da sau đó rửa sạch mặt lại với nước. Dùng hai lần, mỗi ngày vào buổi sáng và tối.
Thông tin chi tiết
Ngày nay sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ mỹ phẩm của nữ giới, đặc biệt là những người đi làm có công việc phải đi lại nhiều.Thế nhưng không phải sản phẩm rửa mặt nào cũng công dụng và hiệu quả bởi hóa chất chứa trong sản phẩm này có thể gây kích ứng da.
- Sữa rửa mặt chiết xuất từ bơ:
Các loại sữa rửa mặt có chiết xuất thiên nhiên, nhẹ dịu với làn da là những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp để chăm sóc làn da của mình. Cucre.vn giới thiệu với bạn sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất từ bơ với tinh chất quả bơ thiên nhiên được bổ sung dưỡng chất có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da, phối hợp các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, nhẹ nhàng làm sạch và se khít lỗ chân lông bảo vệ làn da bạn khi sử dụng.
- Dạng tuýp dễ sử dụng -- Sản phẩm chiết xuất thiên nhiên phù hợp với mọi loại da.
- Sữa rửa mặt giúp bạn làm sạch da- Tinh chất bơ chăm sóc làn da bạn khỏe , đẹp và trắng hơn.
- Dùng sửa rửa mặt mỗi ngày để loại sạch bụi bẩn trên da và làm cho da ngày thêm mịn màng.