NHA DAT VINH LOC

Kiến trúc nhà rường là sản phẩm trí tuệ của con người, nó không chỉ là thành tựu của sự chọn lọc từ những giải pháp tối ưu trong không gian kiến trúc, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đã được đúc kết và hoàn thiện qua nhiều thế hệ. Kiến trúc ấy, kết hợp hài hòa với khu vườn xánh mướt, [URL="http://www.vinhlocgarden.com/"]nha dat vinh loc[/URL] hoa trái bốn mùa theo bố cục dịch lý và phong thủy đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cổ kính, trầm mặt của cố đô Huế. Có thể nói, không gian văn hóa kiến trúc nhà vườn Huế là một nét văn hóa đặc trưng của hồn quê nước Việt.

Đồng cảm và trân trọng vẻ đẹp làng quê xưa ấy, “Khu nhà dat Vĩnh Lộc” được đầu tư nhằm tái hiện một làng quê kiểu mẫu tại Thành phố Hồ Chí Minh, như một nhịp cầu chia sẽ nỗi nhớ quê hương và góp phần bảo tồn giá trị đạo lý truyền thống của gia đình đối với những ai đang hoài niệm tìm về miền quê xưa cũ.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm mới lạ và độc đáo, lồng ghép những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể vào từng không gian sống, góp phần bảo tồn thuần phong mỹ tục truyền thống của gia đình.

Sau một tuần bận rộn với biết bao công việc và lo toan của cuộc sống. Quí vị sẽ trở về “Khu nhà dat Vĩnh Lộc”, nơi:

- Thư giãn cùng với những người bạn tâm giao, ôn lại những kỉ niệm xưa cũ một thời bên tách trà thơm lừng hay chén rượu cay nồng cùng đặc sản quê xưa.
- Thắp ném nhang tưởng nhớ ông bà tổ tiên, suy tư lại một thời giông tố của cuộc đời, thưởng thức tiếng côn trùng rỉ rả mỗi đêm hay tiếng gà gáy gọi đồng sáng sớm.
- Sum vầy bên gia đình, răn dạy những đạo hiếu làm người, những truyền thống lễ giáo của các bậc cao nhân cho thế hệ mai sau.

Tất cả những sinh hoạt ấy đều diễn ra bên trong không gian ngôi nhà rường cổ kính tràng ngập giá trị nhân văn.
Chủ đầu tư thực sự tôn trọng nguyên tắc ứng xử thống nhất trong tư duy bán hàng, lấy tiêu chí “chữ tín và lòng tự trọng” làm kim chỉ nam cho mọi bối cảnh giao tiếp nhằm hướng đến mối quan hệ giữa khách hàng và chủ đầu tư là “đối tác bền vững - tin cậy - đôi bên cùng có lợi.”.

Sự độc đáo và tinh tuý của khu nhà vườn Vĩnh Lộc chắn chắc sẽ làm say mê những ai tìm về giá trị truyền thống của làng quê Việt Nam.
Trong tương lai, khu nhà vườn Vĩnh Lộc sẽ trở thành điểm tham quan lý tưởng dành cho du khách thập phương ghé thăm TP.HCM mà không cần tìm đến Huế hay Hội An xa xôi.