Thời gian vừa qua, quỹ từ thiện iBet88 đã có những hoạt động đầu tiên trên hành trình yêu thương của mình. Những hình ảnh đầy tình yêu thương, những sẻ chia dù vẫn còn nhỏ bé đã đến được tay của những mảnh đời không may mắn, tất cả đều thắp sáng lên 2 tiếng "Yêu thương" mà Game iBet88 đang ấp ủ nhân rộng.


Có thể nói, iBet88 là game đầu tiên, tiên phong cho những nhà game khác noi theo, để mọi người, để xã hội thấy rằng, đây là những trò chơi bổ ích không chỉ mang lại những giây phút giải trí cho mọi người, không đơn thuần chỉ là chơi game, mà iBet88 còn muốn làm nhiều hơn thế nữa là dạy cho mỗi người biết yêu thương, chia sẻ, vun đắp lòng nhân ái vẫn đang còn rất thiếu, rất cằn cỗi trong mỗi người Việt Nam hiện nay.


9h sáng nay 12/9/2013, phiên đấu giá 500 000 000 chip ủng hộ chương trình "Trung thu cho em" đã khép lại với thành công ngoài mong đợi với tổng số tiền là 20 000 000 VNĐ. Cái tên được vinh danh và tri ân làm nên thành công này không thể quên là cattuong74. Cũng nhân dịp này BQT ibet88 ra mắt quỹ từ thiện BÀN TAY YÊU THƯƠNG, hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ các thành viên, các game thủ và thật vui sướng khi có sự biết đến và tham gia của các tổ chức khác.





Chắc chắn rằng với sự yêu thương của cộng đồng ibet88, các em thiếu nhi trung thu này sẽ có được nhiều niềm vui hơn, hy vọng rằng tình thương yêu, lòng nhân ái không dừng lại ở đây, mà nó sẽ còn nhiều hơn nữa, nhân lên gấp bội để các em có được một mùa trung thu sung túc, đầy đủ. Mọi thông tin chi tiết về quỹ từ thiện sẽ được cập nhật liên tục tại taiibet88.info, mong các bạn phát huy tinh thần tương thân tương ái của mình.





Chúc cộng đồng iBet88 ngày càng phát triển, quỹ từ thiện BÀN TAY YÊU THƯƠNG sẽ được ủng hộ nhiệt tình hơn