An Toàn Tuyệt Đối Trong Cuộc Sống Cùng Công Nghệ Chống Sét Hoàng Kim

An toàn trong cuộc sống luôn là điều mà tất cả chúng t among muốn , nhưng để có được điều đó không phải là dễ dàng khi mà xung quanh ta luôn là những nguy hiểm rình rập . Sét luôn là mối lo ngại vô cùng lớn trong đời sống hằng ngày , đơn giản vì sự xuất hiện thường xuyên cùng với những nguy hiểm không thể lường trước mà nó gây ra , về tính mạng cũng như vật chất .

Kim thu sét hiện đại Schirtec ESE S-DAS

Kim thu sét hiện đại Schirtec ESE S-A
Thiết bị chống sét Cirporotec CT10 CCTV/CT10BNC


Thiết bị Chống sét tín hiệu Cirprotec - RF COAX TV / F / CCTV

Sét như một nỗi kinh hoàng đối với mỗi chúng ta với những cái chết thường xuyên cũng như những mất mát vô cùng lớn mà chúng gây ra mỗi ngày trong cuộc sống . Phòng tránh sét hiệu quả luôn là nhu cầu cần thiết đối với cộng đồng , doanh nghiệp cũng như gia đình . Vậy làm sao để tránh sét hiệu quả ? thiết bị nào có thể mang lại niềm tin tuyệt đối đến với người sử dụng ?

Với mục đích mang bình yên song hành cùng cuộc sống Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM nơi phân phối thiết bị chống sét hiệu quả , hiện đại và an toàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất trong nhu cầu của quý khách hàng . Là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị chống sét cùng với mong muốn mang đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng nhất vì vậy chất lương sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu đảm bảo niềm tin tuyệt đối nơi quý khách hàng nên những dòng sản phẩm được chúng tôi phân phối bán ra thị trường để đến với người tiêu dùng luôn được thông qua các quy trình kiểm định khoa học khắt khe và được nhập về từ các quốc gia có nền khoa học phát triển nhất trên toàn thế giới như : Ấn Độ, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Úc vv… bên cạnh đó là những quy trình bảo hành sản phẩm dài lâu nhất , mang lại niềm tin tuyệt đối đến với quý khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm .

Kim thu sét Pulsar IMH 1812

Kim thu sét Saint Elmo Active 2D SE2D30

Đồng thời khi đến với công ty chúng tôi quý , với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình , chu đáo , quý khách sẽ được trang bị cho mình những tư vấn bổ ích nhất về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm phòng chống sét đánh hiệu quả .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống chống sét cùng với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM;tự tin là nơi mang lại sự hài lòng và tin cậy nhất đến với quý khách hàng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ :
Công ty : TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM
Địa chỉ : 9/5D Nguyễn Thiện Thuật-Nha Trang-Khánh Hòa.
Điện thoại : 058.625.2620
Fax : 058.625.2602
Email : hoangkim.ete@gmail.com
Website : www.chongsethoangkim.com
MST : 4201058494