Với đặc điểm là phải có “1-0-2” nên hầu như tất cả đồng phục lớp, nhóm hiện nay của dân 8X, 9X đều được hình thành với một yêu cầu khá khắt khe và phải là “hàng độc”. Chính vì mong muốn chính đáng này, HA-Uniform luôn đưa ra những mẫu đồng phục không hề “đụng hàng” với đủ mọi chất liệu vải, mọi kiểu dáng áo dành riêng cho bạn.

+ Mẫu thiết kế: Đội ngũ designer sẽ đáp ứng mọi phong cách thiết kế của bạn, những mẫu thiết kế của HA-Uniform đưa ra luôn có tính thực tế cao, bắt mắt và ấn tượng.


Một sự việc rất nhức nhối hiện nay là tình trạng sao chép và ăn cắp bản quyền tại Việt Nam xảy ra rất phổ biến, rất nhiều mẫu thiết kế áo đồng phục lớp của HA-Uniform đã bị các lớp và cở sở làm áo lớp khác sao chép tràn lan. Vì vậy, trên website hiện tại của chúng tôi chỉ cung cấp 1 số mẫu thiết kế tiêu biểu và đặc trưng nhất. Với các lớp làm đồng phục tại HA-Uniform, sau khi đặt cọc đảm bảo, bạn sẽ được cung cấp 01 user và password để truy cập vào website nội bộ với toàn bộ mẫu thiết kế đẹp và mới nhất của HA-Uniform. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này!

+ Kiểu dáng: áo phông là lựa chọn của đa số các lớp, nhóm nhưng HA-Uniform còn có nhiều lựa chọn khác cho bạn: áo sơmi, áo phông cổ sơmi, áo gilê, váy, áo len, áo khoác ... Ngoài ra còn có những phụ kiện độc đáo cho đồng phục lớp bạn: mũ, huy hiệu ...


+ Màu sắc vải: HA-Uniform luôn cập nhật và đưa ra những màu sắc “hot” nhất của năm, với hơn 50 mẫu vải, chắc chắn tha hồ cho bạn chọn lựa.


+ Chất liệu vải: Luôn cung cấp cho bạn những loại vải tốt nhất, đảm bảo giặt không xù lông, phai màu và ít nhăn.


+ Hình in: HA-Uniform tự hào cung cấp cho khách hàng chất lượng hình in tốt nhất, màu sắc tươi sáng, trung thực, mực in cao su đảm bảo không phai màu, nứt vỡ. Ngoài ra, với số lượng trên 45 áo, bạn sẽ có thêm lựa chọn kích thước hình in riêng cho áo nam và áo nữ.


Hiện tại một số website áo lớp đưa ra nhiều mẫu thiết kế rất "sặc sỡ, in đa màu" để khách hàng tham khảo và lựa chọn, HA-Uniform khẳng định đó chỉ là hình thiết kế để xem trên máy tính và không khả thi để in áo (trừ khi bạn mất thêm chi phí khá lớn để in và không thể in kich thước hình in riêng cho nam và nữ). Vì vậy, để khách hàng không thất vọng vì "mẫu thiết kế 1 đằng, in ra 1 kiểu", HA-Uniform luôn đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng, bắt mắt nhưng không lòe loẹt, in ra thực tế sẽ bằng 95% như mẫu thiết kế.


+ Giá cả: với tiêu chí “Giá cả tương xứng với chất lượng”, "nói KHÔNG với áo chất lượng thấp và giá rẻ", HA-Uniform luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh cho bạn

Các bạn xem thêm ảnh sản phẩm tại : http://www.pinterest.com/dongphuchaianh/