Nếu nhắc tới đất nước được bao phủ toàn một màu xanh thì chắc hẳn ai ai cũng nghĩ đến quốc đảo Singapore và khó có ai nhận ra được đất nước Malaysia nhỏ bé kia cũng có một thành phố tràn ngập màu xanh ngắt. Kuala lumpur là thành phố lớn nhất của Malaysia được mệnh danh là khu vườn xanh với sự nổi tiếng của tòa tháp đôi cao nhất thế giới hiện nay, hàng ngàn khu mua sắm được xuất hiện tại nơi đây.
Hay bạn sẽ đi ngắm hết toàn bộ cảnh trong lá phổ xanh Lake Green để chiêm ngưỡng những loài thú quý hiếm. Nếu bạn là tín đồ của đạo Hindu thì bạn sẽ không thể bỏ qua đông Batu Caves với sự tồn tại của nhiều động lớn nhỏ nơi đây. Và bạn có thể vui chơi, chụp hình hay Vé máy bay giá rẻ đi Kualalumpur mua quà lưu niệm tại Thánh đường, Quảng trường Mardeka, Bảo tàng nghệ thuật Hồi Giáo, Nhà hát quốc gia Istana Budaya, Công viên giải trí Theme Park, China Town.
Bạn sẽ không thể bỏ lỡ qua sự hiếu khách của người Malaysia bang cách ăn thưởng thức ẩm thực nơi đây với món Nasi Lemak, Satay, Bakute, Rojek, nước quả lý chua….
**
Hiện tại các Vé máy bay giá rẻ đi Kuala lumpur đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn với nhiều hãng hàng không. Với một mức giá phù hợp sẽ giúp bạn có một hành trình bay tốt đến Kuala lumpur. Và điều đó luôn luôn có ở Lạc Việt. Lạc Việt luồn đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay
Vé máy bay giá rẻcủa hàng không Air Asia đi Kuala Lumpur, Malaysia

Vé máy bay Air Asia Hà Nội đi Kuala Lumpur, Malaysia: 55$
Vé máy bay Air Asia Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur: 55$
Vé máy bay Air Asia Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Malaysia: 55$
Hãy nhanh tay goi ngay đến số 08.39755343 - 08.39755342. Lạc Việt luôn mang đến cho tất cả quý khách hàng tấm Vé máy bay*giá rẻ nhất mọi thời điểm