Kho hàng máy tính chuyên nghiệp quận 10, giá tốt
(Bingzon.com) – Để mua một bộ máy tính văn phòng, các khách hàng DN thường gặp không ít khó khăn khi phải chọn lựa nơi cung cấp thực sự uy tín, chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt.
Trước hàng trăm doanh nghiệp đã và đang tham gia thị trường bán lẻ các mặt hàng công nghệ như hiện nay, việc đặt niềm tin đúng chỗ sẽ mang lại cho các DN những sản phẩm ưng ý về mọi mặt. Và một trong những nhà bán lẻ máy tính văn phòng rất uy tín mà Bingzon muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó chính là NGUYỄN THẮNG COMPUTER
Với thế mạnh về các dàn máy vi tình để bàn, các dàn máy bộ chuyên phục vụ cho các văn phòng cty, các phòng net, cùng với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo. NGUYỄN THẮNG COMPUTER đang từng bước khẳng định thương hiệu và là một nhà bán lẻ được rất nhiều DN cũng như các chủ phòng net tin tưởng hợp tác.
NGUYỄN THẮNG COMPUTER luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. NGUYỄN THẮNG COMPUTERluôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:kinh doanh online, mua sắm, bán hàng online


NGUYỄN THẮNG COMPUTER
Địa chỉ : 266/22 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0907.709.434