Là một thành phố có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc,Hà Nội là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhất Việt Nam.

Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng, là nơi thu hút du khách quốc tế lớn nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn năm văn hiến này...

Khi đến thăm Hà Nội, du khách cũng không thể bỏ qua Quảng trường Ba Đình,trung tâm chính trị của Việt Nam với Nhà Quốc hội,Phủ Chủ tịch hay Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh- nơi bảo quản thi hài Hồ Chí Minh, người đã đọcTuyên ngôn độc lập cũng trên chính quảng trường này.

Hà Nội còn đặc biệt bởi có rất nhiều hồ trong lòng thành phố, và thành phố cũng được bao quanh bởi những con sông.

Để mua được vé máy bay tết 2014 đi Hà Nội hãng JETSTAR, VIETJET giá rẻ , bạn hãy đến với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân. Đây là đại lý chính thức của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.


Hãy nhanh tay đặt ve may bay tet 2014 vì thời gian càng gần Tết, giá vé có thể tăng hoặc hết vé.


Với phương châm“Nhanh-Đúng-Hài Lòng”, Tân Phi Vân sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :


CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM

Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480


WEB : tanphivan.com.vn - Email : tanphivan@gmail.com
,