Căn hộ cung cư được thiết kế văn phòng cá tính với màu trung tính kết hợp với những bức tường gạch, gốm oppngs lát tạo thêm cá tính độc đáo cho không gian nội thất căn hộ chung cư.

Phong cách thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ không gian sống truyền thống với tiêu trí tạo nên một không gian sống thanh bình, yên tĩnh, đơn gian, ấm cúng và trang nhã. Toàn bộ diện tích của căn hộ chung cư được thiết kế thành một không gian nội thất đa chức năng.

Tất cả công việc thiết kế nội thất mang lại một khu vực sinh hoạt chắc chắn với nhà bếp, phòng ăn, phòng giường ngủ và khu vực phòng khách với ghế sofa. Do diện tích sử dụng của căn hộ chung cư nhỏ nên phòng khách lớn được bỏ đi nhường chỗ cho phòng ăn và nhà bếp. Thay vào đó, phòng khách nhỏ - sử dụng như khu vực thư giãn được bố trí trong phòng ngủ. Để tạo ra không gian sống thỏai mái, tận dụng tối đa diện tích của căn hộ chung cư, tường ngăn cách các không gian sinh hoạt là tủ tài liệu đựng đồ được làm bằng gỗ tự nhiên có màu trung tính. Phần còn lại của căn hộ được làm bằng kính thiết kế dạng trượt giúp tôi ưu hóa diện tích, tính năng và sự tiện lợi trong sinh hoạt. Việc sử dụng của sổ bằng kính cũng giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng cho căn hộ chung cư.Nguồn: Thiết kế Nội thất văn phòng Chưng cư phong cách châu Âu