Vé máy bay tết 2014 về Rạch giá Của Vietnam AirlinesRạch Giá là thành phố biển của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là trung tâm hành chính quan trọng của tỉnh Kiên Giang. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á...


Ngay khi đến Rạch Giá, bạn đã có thể thấy cổng Tam Quan, đây được coi là biểu tượng của Rạch Giá, cổng Tam Quan với 3 ngỏ, được xây dựng kiên cố, có 3 cổng vào.
ve may bay tet ve rach gia, vé máy bay tết 2014, ve may bay tet, rach gia
cổng tam quan chào đón du khách
Cửa ngõ vào thành phố Rạch Giá là một công trình kiến trúc đẹp, mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam một biểu tượng của thành phố biển Rạch Giá. Gần nửa thế kỷ, Cổng Tam Quan là niềm tự hào của Kiên Giang luôn mở rộng đón chào khách tứ phương đến thăm.

Rạch Giá là thành phố nằm ven biển duy nhất ở miền Tây, Rạch Giá nhiều có tiềm năng phát triển du lịch. Trên địa bàn thành phố có nhiều di tích lịch sử đã được xếp hạng như: đền Nguyễn Trung Trực, chùa Tam Bảo Rạch Giá, chùa Láng Cát, chùa Phổ Minh,...
ve may bay tet ve rach gia, vé máy bay tết 2014, rạch giá, kiên giang, phú quốc, ve may bay ve phu quoc
Trong những năm gần đây, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, thành phố Rạch Giá không ngừng đầu tư nâng cấp sân bay, cảng biển, làm đầu mối thu hút khách du lịch đến Phú Quốc, Hà Tiên, Kiên Lương.


Kiên Giang cũng là tỉnh có nhiều lễ hội đặc sắc của đồng bào Chăm, Kh’mer, Hoa… Như các lễ Chôl Chnăm Thmây, lễ Đôlta, lễ Ooc-om-bok, lễ vía các vị thần, du khách đến đây vào mùa lễ hội sẽ thấy được không khí nhộn nhịp và nét đặc trưng độc đáo nơi đây.

Vietnam Airlines có ba chuyến đi Rạch Giá mỗi tuần các chuyến bay dừng ở Rạch Giá sau đó bay tiếp đi Phú Quốc, số chổ hạn chế nên phải book vé càng sớm càng tốt. Sân bay Rạch Giá cách bến xe Rạch Sỏi 1 km tại đây bạn có thể đón xe bus vào thành phốVé máy bay tết 2014
đi Rạch giá giá rẻ hãng Vietnam Airlines đã và đang được bán tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân. . Đây là đại lý chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air cam kết mang đến cho bạn tấm vé máy bay tết với mức giá rẻ nhất, với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM


Điện thoại: 08.3991.8420 - 0938 84 18 00

WEB : tanphivan.com.vn - Email : tanphivan@gmail.com

vé máy bay tết - vé máy bay giá rẻ