Đồng phục lớp gắn liền với lứa tuổi học trò


- Thể hiện sự đoàn kết khi mặc đồng phục lớp
- Các thành viên trong lớp gắn bó với nhau hơn khi mặc đồng phục lớp


Đồng phục lớp giờ đã gắn liền với những kỉ niệm tuổi học trò mỗi mùa chia tay ra trường. Khi cả lớp mặc đồng phục lớp không chỉ thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp mà còn giúp cho lớp mình luôn khác biệt, chỉ có “1-0-2” trong ngôi trường thân yêu.Áo lớp do HA - Uniform thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo


- Thiết kế đồng phục áo lớp sáng tạo, độc đáo
- Đồng phục lớp thể hiện tinh thần "made by lớp mình"


Mỗi mẫu áo lớp không những do đội ngũ designer chuyên nghiệp của HA-Uniform sáng tạo và thiết kế nên mà cũng có thể tạo ra từ “tinh hoa” của cả tập thể lớp theo tinh thần “made by lớp mình” từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo, tìm hình in phù hợp đến nghĩ ra những câu slogan đôi khi “chỉ lớp mình mới hiểu”.
Chúng tôi luôn quan điểm biến đồng phục thành thời trang và giá trị mà tập thể lớp nhận được sẽ vượt xa kỳ vọng của lớp thông qua những chiếc áo phông đồng phục do Ha-Uniform sản xuất.
- Hiện nay hầu như tất cả các trường đều có đồng phục của trường mình. Và đồng phục của tất cả học sinh trong trường đều giống nhau nên không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các lớp.


- May áo đồng phục lớp sẽ thể hiện nét cá tính riêng của từng lớp, đây cũng là dịp để những bạn nào có hoa tay thể hiện khả năng sáng tạo của mình.


- Làm đồng phục lớp cũng là một dịp để cả lớp xích lại gần nhau hơn, từ khâu lên ý tưởng đến khâu chọn màu vải, lấy bảng size. Những slogan hay, những khẩu hiệu độc đáo chính là thông điệp mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết của các bạn.


- Những dịp như cắm trại 26/3, đầu năm gặp mặt, cuối năm chia tay, hay các dịp tham quan,.. các bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp, độc đáo làm kỷ niệm khi mặc đồng phục của riêng lớp mình.


Xem thêm ảnh sản phẩm tại MXH : http://www.pinterest.com/dongphuchaianh/