Mời các bạn theo dõi tiếp bài viết: Khám phá Việt Nam qua 50 điểm đến


11. Cô Tô (Vân Đồn - Quảng Ninh)
Cô Tô: Cô Tô là một quần đảo nằm trong vịnh Bắc Bộ bao gồm các đảo Cô Tô lớn, đảo Cô Tô nhỏ, đảo Thanh Lâm, đảo Trần và vô số hòn đảo nhỏ khác. Ở Cô Tô, bạn có thể được chơi đùa với nước biển trong vắt ở hàng loạt bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên…


12. Lũng Cú (Đồng Văn - Hà Giang)


13. Đèo Ô Quy Hồ (Lào Cai)


14. Đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang)
Đèo Mã Pí Lèng: Đứng từ mặt bên này thấy toàn con đường dài phía bên như một con rắn trườn lượn mình vắt từ ngọn núi này sang ngọn núi khác.


15. Đèo Phạ Đin (Lai Châu)
Đèo Phạ Đin: Đèo Phạ Đin dốc cao và vô khối những dốc cua tay áo, những đoạn đường cheo leo vực sâu mà không hề có ta luy hay vách ngăn. Miếu thờ bên đường nhan nhản... nhưng không vì thế mà cản bước những người mê chinh phục những cung đường đẹp.


16. Đèo Khau Phạ (Mù Căng Chải)


17. Núi Fansipan (Lào Cai - Sapa)
Núi Phan-xi-păng: Đỉnh Fansipan với chiều cao 3.143m là ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng là cao nhất trong 3 nước Đông Dương nên được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”. Fansipan cách thị trấn Sa Pa khoảng 9km, cho nên ngoài niềm khao khát chinh phục đỉnh cao, tại vùng đất này, những người phượt sẽ được cảm nhận những nét đẹp của văn hóa người Mông hay thưởng thức những món ăn nướng thơm lừng của người dân nơi đây. Chính vì thế, mỗi mùa đông hay mùa xuân về, đây luôn là tâm điểm của những người mê phượt.


18. Sìn Hồ (Lai Châu)

19. "Cổng trời" Đồng Văn


20. A Pa Chải - cực tây Tổ Quốc