máy lọc nước geyser đang sử dụng trong gia đình được bán rộng rãi trên toàn quốc trong vài năm gần đây, và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.


Hiện nay loại máy lọc nước không dùng điện nano geyser được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất với sự tiết kiệm cũng như sản phẩm nước cho ra đạt tiêu chuẩn.


Giới thiệu máy lọc nước tinh khiết Nano Geyser

máy lọc nước gia đình Nano Geyser là loại máy được con người phát minh ở thế kỷ 21. máy lọc nước tinh khiết Nano Geyser sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ nano và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga.

Sản phẩm nước đầu ra của máy lọc nước gia đình Nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO, nước trơ không khoáng chất.

Máy lọc nước nano Geyser được mệnh danh là máy lọc nước tốt nhất mọi thời đại. Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Các ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser

- Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”

- Cự kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển

- Không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào)

- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

- Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)

- Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)

- Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

- Máy lọc nước Nano Geyser đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO nước trơ không khoáng chất

- Công suất lọc cực cao(gấp 10-20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước)

Với nhiều ưu điểm như vậy, máy lọc nước Nano Geyser đang được nhiều hộ gia đình sử dụng, hiện nay Công Nghệ Vi Na đã chính thức phân phối sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser.

được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng.

Nội Thất Gia Minh

Số điện thoại : 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh

Nguồn : http://maylocnuoc247.net