Hầu như, Các chị em phụ nữ đều dùng bếp gas Canzy . tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất đó là câu hỏi của hầu hết người tiêu dùng?.Khi sử dụng bếp gas canzy các bà nội trợ nên lưu ý đến những lời khuyên sau của các chuyên gia.


[/center]Bếp gas canzy CZ-118 tiết kiệm gas[/center]

Chọn bếp và bảo quản


Khi có nhu cần lắp đặt bếp gas canzy quý khách nên chọn một số đại lý uy tín như Nội Thất Gia Minh,để đảm bảo hàng chính hãng.Trong các mode của canzy nên chọn mua loại bếp gas có thiết bị an toàn, khi lửa tắt đột ngột.

Trong khi sử dụng để nấu nướng nếu quý khách thấy có điểm bất thường, có mùi gas thoát ra ngoài: phải tắt bếp ngay, khóa van bình, đồng thời kiểm tra lại hệ thống dây dẫn.

Trong quá trình đun nấu sẽ có nhiều bụi, dầu mỡ bám vào làm tắc nghẽn lỗ thoát gas, do vậy cần thường xuyên lau chùi vệ sinh bên trong, ngoài của bếp. Không nên dùng bếp gas đôi quá cũ vì những vết rỉ sét sẽ làm tắc nghẽn đường ống dẫn gas, van, miệng lửa... dẫn đến gas xì nhiều nơi, dễ gây cháy nổ.

{Tiết kiệm gas|Làm cách nào để sử dụng bếp gas canzy tiết kiệm gas nhất|Làm thế nào để sử dụng bếp gas canzy một cách hiệu quả nhất]

Ta nên chuẩn bị thức ăn cần nấu trước để khi nấu nướng sẽ nấu liên tục cho đến khi kết thúc chế biến, tốt nhất không nên hoặc tắt bếp gas nhiều lần sẽ làm hao gas và giảm tuổi thọ của bếp. Bếp gas đôi thường có một lò lớn, một lò nhỏ, nên sử dụng phù hợp với kích cỡ xoong, chảo; mở ngọn lửa vừa phải để tiết kiệm gas. Các loại nồi áp suất, nồi nhôm sẽ giúp tiết kiệm gas.

Chỉ cần vặn ngọn lửa cháy vừa vây quanh đáy nồi, không nên mở ngọn lửa quá to. Tránh mở quạt thổi vào ngọn lửa, đậy kín nắp nồi khi nấu, điều chỉnh nhỏ lửa khi thức ăn bắt đầu sôi. Có thể sử dụng thêm vòng kim loại, lưới tăng nhiệt bọc quanh bộ hoa sen chia lửa nhằm tăng độ nóng để tiết kiệm gas

Mọi chi tiết về sản phẩm bếp gas âm canzy quý khách xin liên hệ tại :

Nội Thất Gia Minh

Số điện thoại : 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131

Yahoo : noithat_giaminh

Nguồn : http://bepgaam.info/