Vinh Mỹ chuyên sản xuất Kệ bếp, thiết kế Kệ bếp, kinh doanh các thiết bị nhà bếp, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nội thất đẹp cho gia đình như: tủ quần áo, nội thất nhập khẩu.

Là nhà phân phối nội thất nhà bếp số một Việt Nam, với hệ thống showroom hiện đại. Chúng tôi cam đoan mang lại cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp gia đình, bếp gas, lò vi sóng và nhiều loại thiết bị khác một cách tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

ke bep

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy tự do thoải mái để thử các sự lựa chọn

với các mẫu thiết kế Kệ bếp.

ke bep

Sở hữu trong tay một kệ bếp thật hoàn hảo là điều ước mơ của bao chị em phụ nữ. Một không gian bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị làm bếp ở những vị trí thích hợp và logic, tạo sự thuận tiện cho công việc bếp núc. Để cho tủ bếp thêm ấm cúng hơn cũng như thuận lợi cho việc nấu nướng, ngoài trang bị những thiết bị, dụng cụ nấu ăn, các bếp nếu có không gian rộng thông thường có thêm những tiểu "đảo" ngay tại kệ bếp. Ngoài tác dụng trang trí thêm cho không gian bếp, tiểu đảo còn thêm chức năng vừa là bàn để những thức ăn phục vụ nấu nướng còn có thể là "bàn dã chiến" cho những trò chuyện giữa người nấu và người ngồi.

ke bep

Nhà bếp là trái tim của căn nhà. Kệ bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là một không gian đầm ấm để gia đình sum họp và là nơi để bạn trổ tài nấu nướng mỗi khi có khách đến thăm.

Xu hướng màu sắc trong kệ bếp 2013 sẽ thiên về màu xám, ghi nhạt có thể kết hợp với màu trắng. Màu sắc có độ bóng cao tạo cảm giác không gian như rộng và có chiều sâu cho căn bếp. Trong công việc thiết kế không gian bếp, kệ bếp được coi là xương sống để cho hệ thống các thiết bị phụ trợ đi kèm theo. Vì vậy chọn được một kệ bếp đẹp coi như đã có được 80% sự thẩm mỹ và phong cách.