Những địa điểmSpa thẩm mỹ quận 7 – chăm sóc toàn diện cho cơ thể bạn

Không gian bao trùm một màu tím bằng lăng thơ mộng hòa quyện màu vàng mơ nhẹ nhàng kết hợp với khoảng thiên nhiên xanh mát. Spa thẩm mỹ quận 7 thật sự trở thành nơi thư giãn lí tưởng nhất dành cho phái đẹp. Đến với Spa thẩm mỹ quận 7 Chị em Phụ Nữ dể dàng trút bỏ mọi mệt nhọc thường nhật, để tận hưởng những cảm giác thư giãn, sảng khoái tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng.
Không dừng ở đó Spa thẩm mỹ quận 7 thật sự nổi bật và ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp như chăm sóc da bằng trái cây tươi .Trên mười loại trái cây tươi từ thiên nhiên : củ khoai tây ,trái dâu , quả bơ , trái cam , nha đam , quả bí đỏ , cà chua , café Buôn Mê , thảo dược ….


Đặc biệt :


· Massage toàn thân với nước cốt củ gừng tươi


· Tắm café 3 trong 1 ( với 03 tác dụng :Tẩy tế bào chết - Dưỡng da mịn , sáng - Mùi thơm dễ chịu)
Với sự đa dạng và hiệu quả các dịch vụ tại Spa Bằng Lăng sẽ làm cho Phái đẹp chúng ta thật sự hài lòng.
Đặc biệt, với phương châm “ Không nhận tiền tip, không bán bất kỳ một loại mỹ phẩm nào” một lần nữa đã khẳng định thế mạnh trong kinh doanh của Spa thẩm mỹ quận 7.
“Hãy đến với Spa thẩm mỹ quận 7 để trải nghiệm sự thư giãn đúng nghĩa”.
Với mong muốn đem lại vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt, Spa thẩm mỹ quận 7 đã được đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ, thường xuyên cập nhật công nghệ làm đẹp mới, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mỗi khách hàng đến với Spa không chỉ đẹp, khỏe, thư giãn mà còn hài lòng tuyệt đối.


Địa chỉ: Spa thẩm mỹ quận 7 – TPHCM