Áo công ty là sự kết hợp hoàn hảo giữa vải cotton mềm mại, thoáng mát và bo cổ làm viền cùng biểu tượng kêu hùng của công bạn. Đồng phục công ty có cổ, áo công ty cổ tròn được Đồng phục Hải Anh làm với giá khuyến mãi bất ngờ, giao hàng tận nơi, miễn phí thiết kế,..

Áo công ty in ấn trên chất liệu vải cotton màu sắc và logo chuẩn như logo công ty là điều mà tất cả các công ty đang quan tâm. Nhưng điều đáng quan tâm lớn nhất vẫn là Đồng phục Hải Anh luôn báo giá rẻ cạnh tranh với giá thị trường. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang là nơi sản xuất áo đồng phục đạt được những yêu cầu của quý khách hàng đặt ra quý khách sẽ yên tân khi đặt áo công ty luôn ở mức giá không quá cao.


Tôi muốn áo công ty đang làm phải như ý các bạn nên tôi phải luôn nhắc nhở đội ngũ làm việc phải luôn làm việc thật nghiêm túc. Thiết kế áo phải đẹp sáng tạo đúng ý tưởng khách hàng. Cắt vải chính xác Size chuẩn phom áo và đặt biệt không để lem màu phấn vẽ trên thân áo. In phải làm việc chuyên tâm, tỉ mỉ bất kỳ sơ sót nào trong công đoạn này đều dẫn đến kết quả tồi tệ nhất. Công đoạn may luôn phải kỹ lưỡng từng đường kim, mũi chỉ…

Đồng phục Hải Anh sản xuất rất nhiều sản phẩm may mặc chất lượng với giá rẻ cạnh tranh, một trong những sản phẩm này là những chiếc áo công ty được làm từ vải cotton bền đẹp, thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoáng mát giữa ngày hè nắng cháy. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc tự nhiên phong phú cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng.

Đặc biệt hơn Đồng phục Hải Anh nhận làm áo đồng phục lớp giá rẻ cho tất cả quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo khi tiếp xúc với nhân viên tận tâm và rất cởi mở của công ty chúng tôi.


Liên hệ với chúng tôi


Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
Yahoo: drhaianh11791
Facebook:https://www.facebook.com/DongPhucHaiAnh
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)