Vào được một trường Đại học trong nước là mong muốn của rất nhiều các bạn trẻ sau bao năm đèn sách. Nhưng đó có phải con đường tốt nhất và duy nhất mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn hay không? Không phải ai cũng dám khẳng định được điều này!


Hiện nay, nhiều sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trong nước, dù đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng vẫn rất lo lắng, chán nản về tình trạng thất nghiệp, cơ hội việc làm quá ít ỏi tại Việt Nam. Dù trải qua 4 – 5 năm đại học, tốn rất nhiều tiền của của gia đình và xã hội, nhưng nhiều người vẫn không thể định hướng được tương lai sẽ đi đâu về đâu. Tình trạng sinh viên tốt nghiệp ĐH, CĐ trong nước thất nghiệp tràn lan đang làm báo động lớn cho nền kinh tế của nước nhà. Điều này tạo nên những tâm lý tiêu cực cho nhiều sinh viên, thậm chí cả những học sinh chuẩn bị thi đại học cũng mang tâm lý chán nản, luôn đặt câu hỏi: "học đại học rồi sẽ như thế nào? ra trường sẽ đi đâu về đâu?” Và theo học Đại học trong nước đã không còn là con đường duy nhất để các bạn trẻ đạt được ước mơ.


Trước tình hình đó, có rất nhiều các bạn trẻ đã nghĩ đến con đường du học để tìm cơ hội cho tương lai của mình. Đặc biệt Ngành quản lý khách sạn nhà hàng và du lịch đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ hiện nay. Do đặc điểm của nguồn nhân lực trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Lữ hành tại Việt Nam đang yếu và thiếu rất nhiều, nên cơ hội của những ai được đào tạo bài bản trong ngành theo tiêu chuẩn quốc tế là rất cao, cơ hội không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên sân chơi quốc tế.
Vậy:
Làm thế nào để tìm ra con đường đi cho cá nhân mình?
Làm thế nào để có cơ hội phát triển sự nghiệp tốt nhất ?
Nên lựa chọn thế nào để đạt hiệu quả cao nhất và con đường thành công được rút ngắn?...
Đó là vấn đề bức bối của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay, dù bạn đang theo học ở một trường Đại học, Cao đẳng nào đó trong nước hay chưa vào được Đại học. Là đơn vị duy nhất và hàng đầu tại miền Bắc chuyên đào tạo và huấn luyện các khóa học về ngành Lữ hành - Khách sạn – Nhà Hàng , Tổ chức đào tạo và tư vấn quản lý Quốc tế WIN VIETNAM luôn có những giải pháp tối ưu cho các bạn trẻ, đặc biệt các bạn đang có mong muốn lựa chọn con đường du học.
Để giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và tìm hiểu về con đường khi bạn chọn cách đi du học, Tổ chức WIN VIETNAM tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề “Du học Singapore – Cơ hội trong ngành Lữ hành – Khách sạn – Nhà hàng”. Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ giúp bạn lựa chọn được con đường của riêng mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Bạn thực sự mong muốn điều gì?
2. Du học là gì? Đó có phải là con đường mà bạn nên lựa chọn?
3. Chương trình du học có giúp bạn đạt được ước mơ sớm nhất?
4. Đầu tư cho trí tuệ để thành công.

Thời gian: 14h00 – 16hh30 ngày 27/09/2013
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà Oceanbank- 135 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Phí tham dự: Free.

LIÊN HỆ.
Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng Tổ chức WIN VIETNAM.
Điện thoại: 04. 66 509 509
Hotline: 0934493282
Mail: infowinvietnam@gmail.com
Website: www.winvietnam.vn