kiểu dáng sang trọng bếp gas cata đang là lựa chọn của nhiều gia đình.

Dạo quanh thị trường Hà Nội ta bắt gặp nhiều mode của bếp gas âm cata,được chia thành 2 dòng chính là dòng nhập khẩu tại Malaysia và dòng nhập khẩu tại E.U.kiểu dáng.Bếp gas Cata FC 2SB siêu tiết kiệm gas

Bếp gas âm Cata với nhiều kích thước và mẫu mã như :2 bếp. Mẫu bếp gas 2 bếp đun được đặt xéo phù hợp với căn bếp có không gian nhỏ hẹp.

chịu nhiệt tốt .

đó là công nghệ Châu Âu không có pép hầm và công nghệ Châu Á có Pép hầm. Hiện nay đa số bếp gas sử dụng pin để đánh lửa lúc đầu, một số loại đánh lửa bằng điện sẽ không thuận tiện khi bị cúp điện.

Để tăng thêm tính an toàn, nhiều mẫu bếp gas có đầu ngắt tự động để khí gas không xì khi món ăn trào ra và làm tắt bếp. Các sản phẩm này giá cao hơn loại không có đầu ngắt gas tự động.

Khi chọn mua bếp gas âm. Cần lưu ý, bếp nhập khẩu từ Tây ban Nha về thuế đầu vào khi nào cũng cao hơn các dòng nhập khẩu tại Nước thứ 3

Một chiếc bếp gas âm có 2 – 3 bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình 4 – 10 người. Xu hướng chung hiện nay là các gia chủ thường chọn bếp gas có cả bếp lớn (loại bếp 2 – 3 vòng lửa) để nấu các món cần nhiệt lượng cao, nấu nhanh; và bếp nhỏ hơn có 1 vòng lửa dành cho các món hầm hay món chỉ cần nhiệt lượng thấp. Một số mẫu bếp gas được thiết kế chung với bếp điện hay bếp điện từ giúp bạn có nhiều lựa chọn nguồn năng lượng khi nấu nướng.

Một điểm cần nhớ khi mua bếp gas âm là bạn nên hỏi kỹ về thời gian, địa điểm bảo hành, nguồn cung cấp các phụ kiện cần thay thế khi hư hỏng. Nhiều người chọn bếp nhập khẩu đắt tiền nhưng khi hỏng không thể tìm được linh kiện thay thế do sản phẩm đó chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam.

Trong quá trình sử dụng lưu ý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh bếp để không bị tắc nghẽn đường gas.

Nguồn : http://bepgaam.info

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:
Nội Thất Gia Minh
Số điện thoại : 04.62926856 - 0983649239 - 0912724083
Yahoo: noithat_giaminh