Những điều cần tránh khi đi hát karaoke quận 8Đi hát karaoke bây giờ là việc quá quen thuộc đối với những nhóm bạn sau mỗi buổi tiệc nào đó, nhưng vui thì vui, cũng phải có những giới hạn nhất định. Dưới đây là những điều cần tránh khi đi hát karaoke.

Độc chiếm Mic

Một trong những điều cấm kị đầu tiên khi đi hát karaoke quận 8 là tránh thực hiện một Live tự phát của bản thân. Sau khi hát 1 bài thì hăng quá hát tiếp liên khúc nhiều bài và không cho ai được cầm mic. Hoặc nhẹ hơn là cho người ta được hát song ca với mình. Và những kẻ như vậy thường không được lòng thiên hạ cho lắm cho dù có giọng hát hay đến đâu chăng nữa.
Uống quá chén, hăng quá mức

Khi đi hát karaoke quận 8, nhiều bạn trẻ thường gọi bia để tăng thêm độ hưng phấn. Nhưng trong phòng Karaoke, có lẽ do bị kích thích của tiếng nhạc và không khí sôi động, các bạn trẻ thường không kiểm soát được khả năng uống của mình mà cứ liên tục cụng ly. Chính vì vậy, có thể dẫn đến tình trạng say quá mức và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như nôn mửa, vừa hát vừa gào khóc, đùa giỡn quá mức, có nhiều hành động quá khích như ôm hôn, sờ soạng, khoác vai bạn khác giới.

Đừng trở thành kẻ độc chiếm Mic.

Trở thành kẻ câm lặng

Có nhiều bạn không thích đi hát karaoke quận 8 nhưng cả nể vẫn đến góp vui cùng bạn bè, tuy nhiên họ chỉ thường ngồi câm lặng ở một góc nhìn mọi người ca hát nhảy múa. Có thể một phần do các bạn hát không hay nên ngại cầm Mic. Nhưng chính việc cô lập này khiến mọi người sẽ mất hứng hơn, hoặc chính bản thân bạn thấy bị lạc lõng.
Cơ bản đi hát karaoke quận 8 chỉ là hình thức giải trí, gào thét xả stress chứ không phải để thi giọng hát Việt. Chính vì vậy, chỉ cần bạn hát góp vui, dù giọng dở cũng chẳng ai phàn nàn gì cả. Hãy tự tin nhập hội, ông bà ta có câu “Hát hay không bằng hay hát” mà!
Gọi đồ ăn, thức uống xả giàn

Ai cũng biết những đồ ăn bao gồm bánh kẹo, nước ngọt, khô mực, trái cây trong phòng Karaoke không rẻ chút nào. Có khi mắc hơn gấp 2 đến 4 lần giá thị trường. Chính vì vậy, nếu cứ vô tư gọi để ăn uống no say thì có lẽ bạn sẽ ngất xỉu với hóa đơn tính tiền.