Kính ép hoa Giáp hiệp Kính cường lực ép hoa là kính 2 lớp ép các loại vật liệu ở giữa như vải lụa, tranh ảnh, hoa khô, lá khô, cỏ, rơm khô, sợi dừa, lông chim… và còn rất rất nhiều nguyên liệu khác với độ dày 1mm ép theo sở thích của bạn.
Hơn nữa, kính còn được gia công trên kính cường lực không những bền đẹp mà còn tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Với nhiều loại kích thước: 3mm*2; 4mm*2, 5m*2… thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn. Ứng dụng: Kính ép hoa trang trí - Có thể sử dụng thông thường như kính xây dựng trong kiến trúc xây dựng gia công, lắp đặt tất cả các sản phẩm liên quan tới kính như: cửa thủy lực, cửa lùa, cửa kính an toàn, bàn, kệ ti vi, tủ, bình phong, tranh ảnh cưới, tranh kính nghệ thuật, mặt đồng hồ, bể cá, nhà tắm đứng, lan can kính, cầu thang kính, vách ngăn nhà tắm, vách ngăn phòng, vách ngăn kính, kính cường lực ,cửa sổ,lan can kính, vách ngăn kính, phòng tắm kính... - Với những mẫu thiết kế độc đáo và lạ mắt sẽ mang lại cho ngôi nhà mơ ước của bạn những khoảng không gian đẹp họa tiết tinh xảo bền đẹp hơn cả những gì bạn mong muốn. Trong thiên nhiên luôn hiện diện vẻ đẹp của những đường cong mềm mại, từ cây cỏ sông suối đến cơ thể của con người. Thế nhưng, khi xây nhà thì sự vuông vức lại chiếm đa số do phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật và vật dụng, dễ dẫn đến những không gian cứng nhắc, bó buộc.
Lan can cầu thang kính cong.(lan can kính cường lực) Đưa đường cong vào nội thất chính là tìm kiếm sự phù hợp của tạo dáng và tiện dụng, để chúng không đơn thuần là vẻ đẹp trang trí mà toát lên tính linh hoạt, hợp lý và cân bằng cho không gian cư trú. Cầu thang lượn vốn được ưa dùng trong nhà phố và biệt thự khi không gian đủ rộng để nét lượn thật căng và thoáng, ít bị gò ép. Cũng nhờ vẻ đẹp đồng nhất của đường cong nên các chi tiết như tay vịn, lan can, mặt bậc chỉ cần làm đơn giản, sẽ rất nổi bật trên nền tường ốp gỗ có họa tiết trang trí mang nét thiên nhiên. Vẫn cầu thang, mà lại là cầu thang xoáy khá nhỏ nhưng người thiết kế đã biết tôn lên vẻ đẹp đường cong nhờ những chi tiết nhấn nhá giản dị. Dùng màu đen tuyền cho những ống sắt tròn để làm nổi bật các mặt bậc gỗ, dùng “tấm thảm” đá cũng hình tròn đồng tâm với cầu thang để nâng đỡ cấu trúc uốn lượn trên. Đặt mấy chậu cây xinh xinh xung quanh... qua ví dụ này ta thấy nếu khéo gia công thì bất kỳ chi tiết nào trong nhà cũng đều làm đẹp được. giá phụ kiện kính cường lực Ngay cả khi cầu thang trong nhà chỉ là dạng thẳng, vẫn có thể xử lý mềm mại hơn nhờ cách thức trang trí các thành phần liên quan. Ví dụ làm một mảng lan can uốn cong cho vế khởi đầu của thang ở tầng trệt, hay tạo những mảng miếng mềm mại đắp nổi trên tường với cách phối màu sinh động để xóa đi cảm giác trơ trọi hoặc khô cứng của trục giao thông trong nhà. Ngay cả khi cầu thang trong nhà chỉ là dạng thẳng, vẫn có thể xử lý mềm mại hơn nhờ cách thức trang trí các thành phần liên quan. Ví dụ làm một mảng lan can uốn cong cho vế khởi đầu của thang ở tầng trệt, hay tạo những mảng miếng mềm mại đắp nổi trên tường với cách phối màu sinh động để xóa đi cảm giác trơ trọi hoặc khô cứng của trục giao thông trong nhà. Chỉ cần khéo chọn, mỗi gia chủ đều có thể bổ sung nét mềm mại cho không gian. xem thêm: http://kinhcuonglucgiaphiep.com/tin-...-hoa-giap-hiep