Nhắc đến Đà Nẵng, người ta nghĩ ngay đến Ngũ Hành Sơn, một ngọn núi gắn liền với nhiều truyền thuyết . Đến với núi Ngũ Hành Sơn, bạn sẽ có cơ hội chinh phục hàng loạt các hang động khác nhau, tìm hiểu nhiều câu chuyện huyền thoại .Cảm giác tuyệt vời nhất phải kể đến là thu vào tầm mắt cả Đà Nẵng từ trên cao.

Đà Nẵng hấp dẫn du khách với những bãi biển hoang sơ,nổi bật là Mỹ Khê nằm trong top những bãi biển đẹp nhất Thế giới , những khu rừng hùng vĩ, các món ăn ngon cùng nụ cười chân chất của những người dân nơi đây.

Nhắc đến Đà Nẵng, người ta còn nhắc đến các địa danh nổi tiếng như phố cổ Hội An cổ kính, Bán đảo Sơn Trà tuyệt đẹp, núi Bà Nà lãng đãng trong mây,….

Bạn muốn mua vé máy bay tết Nguyên đán 2014 từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giá rẻ?

Hiện tại , Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đã và đang bán vé máy bay tết 2014 hãng VIETJET, JETSTAR. Ngoài ra, hãng Vietnam Airlines dự kiến sẽ mở bán vé máy bay tết Nguyên Đán 2014 vào ngày 28/9/2013.


Là đại lý chính thức bán vé máy bay cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet và 32 hãng hàng không Quốc Tế. Tân Phi vân sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng,sự an tâm về giá vé.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

445 Huỳnh Văn Bánh , Phường 13, Quận Phú Nhuận.

hotline (08) 399.18420 - 0938 841800

WEB : tanphivan.com.vn - Email : tanphivan@gmail.com