Thiết kế áo lớp năng động với Aothun.vn


Đặt in áo lớp hiện đang trở thành một xu hướng của giới học sinh, sinh viên. Thay vì giao toàn bộ công việc cho các công ty may áo thun, các bạn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu áo lớp thật trẻ trung và độc đáo, phong cách. Áo lớp được thiết kế dành cho tất cả các bạn nam, nữ trong lớp nên lựa chọn áo thun là một giải pháp thiết thực nhất. Các bạn lại đang trong độ tuổi năng động, sôi nổi nên áo thun sẽ giúp bạn hoạt động một cách thoải mái, không bị gò bó. Đồng thời, áo thun rất dễ phối quần, giày dép, các phụ kiện đi kèm. Về màu áo, hãy chọn các tông màu phổ thông như trắng, đen, nâu ... để có thể làm hài lòng tất cả các bạn trong lớp. Nhưng đôi khi, các bạn lại muốn tạo sự phá cách nổi bật cho lớp mình cũng có thể chọn những màu sắc tươi rói. Màu sắc tươi vẫn hợp với cả bạn nam và nữ.

Bên cạnh màu sắc, chúng ta đặc biệt chú trọng đến logo in áo. Nếu bạn muốn mẫu áo của lớp mình phải thật độc đáo và không bị trùng lặp, vậy bạn hãy tạo sự phá cách cho chúng bằng cách thêm các họa tiết trang trí theo phong cách riêng như: font chữ đặc biệt, câu slogan của riêng lớp mình, các chi tiết cổ áo, đường viền ống tay áo hay những kí hiệu đặc biệt trên áo.
Tại Aothun.vn chúng tôi sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế cũng như sản xuất áo lớp của bạn.
Trước khi bạn thiết kế, bạn có thể liên hệ với AOTHUN.VN để tham khảo những mẫu Áo lớp dễ thương, độc đáo từ đó thiết kế đồng phục cho lớp mình. Như vậy, chiếc áo thun đồng phục sẽ đảm bảo được tính chất phá cách.