Học nấu ăn gia đình ở Hà Nội thì nên học ở đâu tốt, uy tín và có chất lượng luôn là câu hỏi của những nhiều người, bời vì sao ?
Vì cuộc sống nơi đô thị khiến mọi người luôn ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, và áp lực nên thời gian nghỉ ngơi, ăn cơm cùng các thành viên trong gia đình là lúc mà mọi người giải tỏa áp lực, lấy lại tinh thần sau mỗi ngày làm việc.
Chính vì bữa cơm gia đình rất quan trọng nên rất nhiều người mong muốn cải thiện khả năng bếp núc của mình bằng cách sưu tầm và tự học nấu ăn theo các công thức được chia sẻ trên mạng, tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được cho những người đã biết kha khá về nấu ăn, hoặc những người dư giả về thời gian, còn những người quỹ thời gian rảnh rỗi không nhiều, những người chưa thành thạo về nấu nướng thì lựa chọn một lớp học Nấu Ăn Gia Đình ở các Trung tâm vẫn luôn là lựa chọn số 1.
Hãy tham gia ngay khóa học Nấu ăn gia đình 2 của Trung tâm dạy nghề Nấu Ăn Bách Khoa để được hướng dẫn cụ thể từ cách chế biến, bảo quản chất dinh dưỡng đến trình bày sao cho món ăn vừa ngon miệng lại ngon mắt. Các kết hợp giữa các phương pháp chế biến đa dạng sẽ giúp các học viên thực hiện bữa cơm gia đình như mong muốn.
Chi tiết chương trình học
Thời lượng: 10 buổi
Lớp học: 8 người/khóa
Học phí: 1.500.000đ/người
Địa điểm: Số 14, ngõ 104 đường Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian: Thứ 2,6 hoặc 3,5 và Thứ 7, CN
+ Sáng: 8h00 – 10h00 + Trưa: 11h30 – 13h30
+ Chiều: 14h00 – 16h00 + Tối: 18h00 – 20h00

Xem thêm tại :
http://www.nauanbachkhoa.vn/khoa-hoc...ia-dinh-1.html

http://www.nauanbachkhoa.vn/khoa-hoc...ia-dinh-2.html