Câu lạc bộ bida q2điểm đến của những cơ thủ hàng đầu tp HCM


Billiards (bida) là môn thể thao giải trí nằm trong top những bộ môn hấp dẫn nhất trên thế giới bởi tính trí tuệ kết hợp với những đường nét nghệ thuật trong từng đường cơ.
Ở cấp độ cơ bản, môn Billiards (bida) đòi hỏi cơ thủ phải hết sức kiên nhẫn, độ nhậy cảm trong từng đường cơ và đặc biệt là sự tập trung cao độ. Ở cấp độ nâng cao, cơ thủ phải biết cách tính toán từng đường cơ, nắm vững những kỹ thuật cơ bản (phê bi, giấu bi,...). Ở mức độ chuyên nghiệp đòi hỏi người chơi phải ứng dụng toán học trong từng đường cơ để tính toán đường đi một cách chuẩn xác nhất.
Tại Việt Nam, môn thể thao này là một phần không thể thiếu trong giới trẻ. Trên các đấu trường Quốc tế, đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã có những thành tích cao.
Hệ thống giải trí câu lạc bộ bida q2 là nơi hội ngộ những cơ thủ hàng đầu cả nước nói chung và tp HCM nói riêng.
câu lạc bộ bida q2 cũng sẽ là nơi chuyên cung cấp các linh kiện Billiards chính hãng. Câu lạc bộ bida q2 là đại lý độc quyền khu vực phía Nam của Billiards, chuyên phân phối bàn billiards chính hãng AILEEX, AVS tiêu chuẩn thi đấu và các sản phẩm billiards ngoại nhập; Đại diện Công Ty Billiards COSMOS Hàn Quốc tại Việt Nam cung cấp bàn Carom tiêu chuẩn quốc tế…Đến đây, người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn các loại linh kiện mang đẳng cấp quốc tế.


Hãy đến với câu lạc bộ bida q2 vui cùng những người bạn của mình thỏa thích đam mê !