Khi đăng ký tên miền, ngoài vấn đề tìm được tên miền ưng ý bạn còn cần phải lựa chọn Nhà đăng ký tên miền uy tín để đảm bảo an toàn cho tên miền và sự thông suốt cho website của bạn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đã từng đăng ký tên miền, bạn biết rất rõ, tên miền rất dễ để đăng ký. Hầu hết các Nhà đăng ký tên miền đều hỗ trợ bạn rất tốt việc đăng ký tên miền. Đạt tiêu chí chính xác và nhanh chóng.
Bời vậy, lựa chọn Nhà đăng ký tên miền, không chỉ dựa vào tiêu chí kể trên.

Ở bài viết này, tôi sẽ chỉ ra một số tiêu chí, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Nhà đăng ký tên miền.

1. Xử lý yêu cầu dang ky ten mien

Một số Nhà đăng ký tên miền không xử lý nhanh chóng yêu cầu đăng ký tên miền của khách hàng, dẫn đến tên miền bị mất. Đây là điều tối kỵ, thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp của Nhà đăng ký tên miền. Bạn nên bỏ qua những nơi có tác phong làm việc như vậy.
2. Chăm sóc sau bán hàng

Điều này thật sự quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới sự “sống còn” tiền miền của bạn.
- Xử lý sự cố kỹ thuật

Với những Nhà đăng ký tên miền có dịch vụ chăm sóc sau bán tốt, luôn hỗ trợ khách hàng tất cả các thao tác kỹ thuật liên quan tới tên miền: tạo bản ghi, trỏ tên miền, đổi DNS, tạo website trên nền WordPress, Google Site, Blogspot.. và những hỗ trợ kỹ thuật phức tạp khác.
- Chăm sóc tên miền

Với những người sở hữu cả trăm tên miền, sẽ không thể theo dõi được ngày tên miền hết hạn, và có thể bị mất tên miền do sơ suất này.
Trách nhiệm của Nhà đăng ký tên miền là chăm sóc sát sao tên miền của khách hàng. Nắm được thời điểm tên miền hết hạn, thông báo tới khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email…
3. Dịch vụ giá trị gia tăng

Bạn nên lựa chọn Nhà đăng ký tên miền có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Ví dụ, bạn có thể khóa tên miền, ẩn thông tin tên miền quốc tế, thậm chí bạn có thể backorder tên miền và được gợi ý những tên miền có thể đầu tư…
Ngoài ra đối với những khách hàng nhỏ, họ rất quan tâm tới chương trình khuyến mãi, giảm giá của nhà đăng ký tên miền. bang gia ten mien cũng là yếu tố “nhậy cảm” ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng.

Nhà đăng ký tên miền Quốc gia iNET với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp bạn có thể đăng ký tên miền ngay sau 15 phút yêu cầu, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có nhiều dịch vụ gia tăng hiệu quả mà đặc biệt là backorder tên miền.

Bạn có thể yên tâm với tên miền của mình.